Chủ nhật, 4/4/2021, 10:50 (GMT+7)

Hiện trường cháy đen của vụ hỏa hoạn khiến 4 người chết

Hà NộiKhoảng 10 giờ sau vụ cháy, khói vẫn âm ỉ bốc lên trên tầng tum; cửa chính - lối thoát duy nhất - cong vênh, biến dạng.

Vụ cháy tại số nhà 311 Tôn Đức Thắng, Hà Nội xảy ra lúc nửa đếm, khoảng 0h25' sáng 4/4. Đây là nơi kinh doanh đồ sơ sinh với 3 tầng, 1 tum và chỉ có một lối ra vào duy nhất là cửa chính.

Cửa cuốn của ngôi nhà cong vênh sau đám cháy. Một nhân chứng cho biết, khoảng 1h sáng, họ vẫn nghe thấy tiếng kêu cứu. Nhưng các nạn nhân có lẽ không dám ra ngoài, vì lửa bùng lên từ tầng 1, lối thoát duy nhất có thể đã bị bịt kín.

Hiện trường đầy tro bụi sau khi lửa đã được dập tắt.

Cáng cứu thương cấp tập được chuyển đến. Căn nhà có 4 người sinh sống và cả 4 hiện đã được xác định tử vong. Nhưng nhà chức trách cho biết, họ vẫn tiếp tục tìm kiếm xem liệu có còn nạn nhân khác không.

Thi thể cuối cùng được đưa ra ngoài vào khoảng 9h50.

Xe cứu thương chở những người xấu số rời khỏi hiện trường.

Lính cứu hỏa nghỉ tay, ăn lót dạ sau khi cứu nạn xuyên đêm.

Khói vẫn bốc lên từ tầng tum ngôi nhà.

Nhà chức trách quây bạt hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ. Theo ông Lê Tuấn Định, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, Hà Nội, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong một gia đình tử vong, gồm: ông Nguyễn Thạc T (81 tuổi); chị Nguyễn Ánh H (40 tuổi, con gái ông T, đang mang thai khoảng 3 tháng); anh Đinh Hùng V (38 tuổi; chồng chị H và cháu Đinh Hà Tuệ M (10 tuổi, là con gái của chị H và anh V).

Huyền Vũ