Thứ hai, 22/6/2020, 14:14 (GMT+7)

Hari Won: 'Ông xã hôn tôi mỗi sáng thức dậy'

Đón tuổi mới, Hari Won chia sẻ đang rất hạnh phúc khi có công việc ổn định, có chồng tâm lý.

Hari Won khoe nhan sắc rạng rỡ trong loạt ảnh đón tuổi 35. Cô chọn những bộ váy voan nhẹ nhàng, họa tiết hoa tôn vóc dáng và sự nữ tính. 

Hạnh phúc lớn nhất với Hari Won đến nay là gia đình. Cô kết hôn với Trấn Thành được 4 năm. Cả hai chọn cuộc sống đơn giản nhưng đầy tiếng cười. 

Hari Won nói mình may mắn lấy được một người chồng tâm lý, biết yêu thương, chiều chuộng vợ. Cả hai luôn có những cử chỉ ngọt ngào. Hari Won - Trấn Thành cũng thường xuyên chụp ảnh, thực hiện video chung để lưu giữ chặng đường yêu.

Trấn Thành nổi tiếng là người biết chiều vợ. Vào những dịp quan trọng như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật Hari Won, anh đều tạo bất ngờ và có những món quà giá trị.

Hari Won kể, mỗi sáng thức dậy vợ chồng cô có thói quen trao nhau nụ hôn ngọt ngào như sự đông viên tinh thần để bắt đầu ngày mới. 

"Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười. Anh cũng là món quà lớn nhất của tôi trong ngày sinh nhật. Bước sang tuổi mới, tôi chỉ mong bản thân và gia đình có sức khỏe, sự bình an trong cuộc sống", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước thắc mắc về chuyện có con, cặp đôi bày tỏ mình vẫn còn trẻ, muốn dành thời gian cho nhau trước khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. "Dù vậy, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để dung hòa giữa sở thích của bản thân và trách nhiệm của một phụ nữ đã kết hôn", Hari Won tâm sự thêm. 

Photo: Mạnh Bi, Stylist: Kye, Makeup: Khai Lê - Tăng Ngọc Trâm, Hair: Gill Nguyễn. 

Tân Cao