Thứ sáu, 6/3/2020, 13:26 (GMT+7)

Hàng nghìn người đeo khẩu trang xếp hàng chờ mua Uniqlo

Không khí mua sắm ở cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Hà Nội rất tấp nập bất chấp mùa dịch.

Sáng 6/3, Uniqlo Việt Nam khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, tọa lạc ở TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch với diện tích 2.500 m2. 9h30 cửa hàng mới đón khách, tuy nhiên từ trước đó cả tiếng, hàng nghìn người bắt đầu xếp hàng để chờ vào mua.

Mỗi khách hàng đều được phát khẩu trang. Đội ngũ nhân viên liên tục tặng bánh và cà phê sáng cho những khách hàng đầu tiên. Mỗi lần, Uniqlo sẽ cho phép một nhóm gồm tối đa 50 khách vào để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bất chấp dịch bệnh diễn biến phức tạp, hàng nghìn người vẫn sẵn sàng xếp hàng trong khoảng 30 phút để chờ đến lượt. Không ít trong số đó là người cao tuổi, em nhỏ đi cùng bố mẹ, học sinh - sinh viên...

Trước khi vào mua sắm, các khách hàng cũng được kiểm tra thân nhiệt.

Khu vực tầng 1 luôn trong tình trạng tấp nập. Các nhân viên liên tục lấy thêm quần áo để khắc phục tình trạng hàng vơi nhanh chóng.

Những khu vực như áo chống nắng, áo phông... thu hút nhiều khách hàng nhất. Trong 3 ngày đầu khai trương, hãng áp dụng chế độ giảm giá 20% cho một số mặt hàng chủ chốt.

Áo phông UT giá 249 - 399 nghìn đồng là khu vực hấp dẫn với các bạn trẻ. Không ít người mua một lúc cả chục chiếc để mặc và tặng bạn bè.

Trung bình, mỗi khách hàng đến Uniqlo mua sắm trong sáng mở cửa mua 5-10 món.

Khu vực thanh toán được chia thành hai dãy, nhân viên và khách hàng hầu hết đều đeo khẩu trang.

Nhiều khách hàng nhận xét, trong thời gian khai trương, cửa hàng áp dụng mức giảm giá nên đồ rẻ hơn cả store ở Nhật, giúp họ thoải mái mua sắm hơn.

Bạn Việt Long, 21 tuổi, tranh thủ mua quà tặng bạn gái và mẹ.

Chị Dương đi mua sắm cùng con gái. Chị cho biết hai mẹ con sắm được tổng cộng 17 món đồ, hết số tiền là 4,8 triệu đồng.

Ảnh: Tùng Lê