Chủ nhật, 13/12/2020, 10:00 (GMT+7)

Hàng cây rụng lá đẹp như phim Hàn ở Đà Nẵng

Hàng cây sưa vàng ở ven biển Đà Nẵng đang vào mùa thay lá, thu hút đám đông bạn trẻ ở Đà Nẵng đến chụp hình.

Tọa lạc cạnh bãi tắm ở phía Bắc công viên Biển Đông, hai hàng cây sưa vàng ven đường đang trút lá khô và thay lá mới, giương cành lá khẳng khiu hướng lên bầu trời. Thời tiết tại Đà Nẵng vào tháng 12 có nhiều mây, không khí se lạnh khiến cảnh quan nơi đây lãng đãng hơi sương, khá giống cảnh quan ở các nước xứ lạnh.

Nơi đây đang trở thành tâm điểm của các bạn trẻ thích chụp ảnh với khung cảnh mùa đông.

Bên dưới hai hàng cây sưa, những luống cây cúc áo có hoa vàng li ti, điểm xuyết giữa thảm lá xanh rờn khiến khung cảnh ở góc phố này trở nên hữu tình.

Vào các buổi sáng hoặc về chiều, các nhóm bạn, cặp đôi hoặc gia đình thường tập trung chụp ảnh tại đây.

Điểm đến đang hút giới trẻ Đà Nẵng vào dịp cuối năm.

Quần áo ấm với nhiều kiểu dáng thời trang, phụ kiện như ô trong suốt, mũ len, túi xách hoặc thú cưng được trưng dụng để chụp ảnh. Mọi người tập trung dọc theo lối đi nhỏ giữa hai hàng cây để lựa chọn những góc chụp yêu thích, không vướng nhiều người...

Chia sẻ với iOne, các bạn trẻ cho biết những hàng cây trụi lá mang đến cảnh giác mùa đông thực thụ. "Lối đi nhỏ, len lỏi giữa hai hàng cây khô là điều em khá thích thú khi đến đây chụp ảnh. Em có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Khung cảnh con đường với hai hàng cây trụi lá lên ảnh khá đẹp", bạn Kim Thảo và Hữu Thuyền chia sẻ.

Trần Yến Nhi và Nguyễn Như Ngọc Quỳnh, sinh năm 2000, ấn tượng với cảnh quan đẹp và thơ mộng ở con đường này. Hai bạn chia sẻ: "Hàng cây rụng lá đúng vào mùa Noel rất phù hợp để các bạn yêu thích không khí mùa đông có thể đến chụp ngoại cảnh. Mọi người nên chọn góc có ánh sáng tốt và cây cối đẹp".

Nhiều bạn biết đến địa điểm này qua mạng xã hội, liền sắp xếp thời gian cuối tuần để ghé chụp ảnh.

Nhiều bạn nhận xét khung cảnh này đẹp tựa trong các phim Hàn.

Một góc chụp đầy thơ mộng.

Một nhóm bạn chụp ảnh kỷ niệm.

Trên tuyến đường Hoàng Sa và Trường Sa ven biển Đà Nẵng, các bạn có thể tìm thấy góc chụp ảnh ngoại cảnh với những hàng cây đang vào mùa thay lá tương tự góc phố tại bãi tắm công viên Biển Đông.

Khôi Trần