Thứ tư, 7/10/2020, 14:26 (GMT+7)

Hải Tú - 'nàng thơ' trong trẻo được mong chờ kết hợp với Sơn Tùng M-TP

Visual 'không phải dạng vừa' của gà cưng thuộc công ty giải trí Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người trầm trồ.

Hôm 4/10, mạng xã hội "dậy sóng" khi công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP công bố chiêu mộ cô gái tên Hải Tú. Vượt qua nhiều gương mặt hot girl khác, Hải Tú trở thành diễn viên độc quyền của công ty.

Trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng đã bấm "follow" Hải Tú - người thứ hai sau bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. "Cô gái này là ai để khiến Sơn Tùng M-TP phải có động thái như thế?" là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Thông tin về Hải Tú cũng nhanh chóng được tìm kiếm.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Trước khi trở thành "gà cưng" của Sơn Tùng, Hải Tú là gương mặt quen của các nhãn hàng tại TP HCM. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, Hải Tú còn có thành tích học tập đáng nể. Cô từng sang Pháp du học ngành Sinh học và Sinh thái học.

Hải Tú sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét thanh tú.

Vẻ đẹp mộc mạc là lợi thế khiến Hải Tú thu hút hơn 100 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Thần thái trong trẻo nhưng vẫn toát lên vẻ cá tính, cùng ngoại hình mảnh mai đúng chuẩn "nàng thơ" khiến Hải Tú nhận được sự chú ý, nhất là từ phía các Sky.

Hải Tú chia sẻ việc gia nhập công ty của Sơn Tùng là "điều bất ngờ không thể tuyệt vời hơn trên con đường nghệ thuật". Cô gọi Sơn Tùng là "anh cả" và mong muốn được cống hiến và đồng hành cùng nam ca sĩ.

Hải Tú có vẻ đẹp mơ màng, phù hợp với những concept cổ điển, nhẹ nhàng. Hiện nhiều người mong chờ cô sẽ xuất hiện trong các sản phẩm cùng giọng ca Thái Linh hoặc được công ty công bố dự án cá nhân.

Nụ cười của Hải Tú dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Hiện cô gái trẻ sẽ debut chính ở vai trò nào vẫn chưa được công ty công bố.

Sau khi gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú tạm khóa trang Instagram cá nhân, chỉ hoạt động trên mạng xã hội Facebook.

Quỳnh Anh