Thứ năm, 17/1/2019, 10:10 (GMT+7)

Hà Thu khoe vẻ đẹp mong manh với loạt đầm thanh lịch

Những bộ cánh kiểu dáng đơn giản tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết của Á hậu Hà Thu.

Hà Thu là một trong những nhan sắc Việt gặt hái nhiều thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế khi từng vào top tại hai cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới là Miss Earth và Miss Intercontinental. Trong bộ ảnh mới nhất, cô lựa chọn phong cách thanh lịch, nữ tính

Người đẹp yêu thích những chiếc váy nhẹ nhàng, gam màu dịu mát như trắng, hồng nhạt, beige...

Bộ đầm xòe kiểu dáng đơn giản, gam màu hồng phấn khoe xương quai xanh cùng thân mình mảnh khảnh của Á hậu sinh năm 1992.

Lối make up, làm tóc nhẹ nhàng cũng khiến cô trở nên đằm thắm, ngọt ngào hơn.

Các thiết kế tôn vai trần, vòng 1 đầy đặn được Hà Thu ưa chuộng hơn cả.

Hà Thu vừa đánh dấu việc trở lại với các hoạt động âm nhạc bằng việc cho ra mắt album nhạc xuân, tập hợp 8 ca khúc xuân bất hủ được phối lại và thể hiện theo cách riêng.

Hà Thu tâm sự: "Sau một chuỗi cuộc thi, khi bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, tôi bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới. Tôi có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm nhưng lúc đó vẫn bị phân vân về dòng nhạc sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp. Album Nàng xuân là cách tôi chứng minh quyết tâm trở lại hoạt động ca hát".

Không theo học âm nhạc một cách bài bản, chuyên nghiệp nhưng Hà Thu đang ngày một nỗ lực để thoát khỏi danh xưng "người đẹp đi hát".