Thứ hai, 18/3/2019, 09:42 (GMT+7)

H'Hen Niê đầy thần thái khi chụp hình giữa đàn voi

Hoa hậu tự thử thách mình với những cách tạo dáng khó cùng trang phục sặc sỡ của Đỗ Mạnh Cường.

Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất trời Tây Nguyên cùng chất thơ mộng của dải đất đỏ bazan, H'Hen Niê khoác lên mình những bộ trang phục với gam màu rực rỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chụp hình cùng động vật là một thử thách khó ngay cả với những siêu mẫu chuyên nghiệp. Việc tạo dáng giữa đàn voi cho thấy khả năng chinh phục mọi concept của H'Hen Niê.

Những thiết kế mang gam màu rực rỡ như hồng, đỏ, da cam... biến H'Hen Niê thành một đóa hoa nổi bật giữa khung cảnh hoang vu.

Những chú voi đại ngàn có sự hợp tác rất ăn ý với người con của đất Tây Nguyên để tạo nên những bức hình sống động và đậm tính thời trang cao cấp.

Người đẹp còn chịu khó trèo lên cây, tạo dáng giữa trời xanh thăm thẳm. Đây cũng là một thách thức với H'Hen Niê trong bộ ảnh đặc biệt này.

Cuộc chơi của những gam màu, hoạ tiết chưa bao giờ làm khó được Đỗ Mạnh Cường. Điều này càng được minh chứng rõ nét, thuyết phục qua BST Mix&Match với hàng loạt thiết kế, sự kết hợp độc đáo.

Đỗ Mạnh Cường lăng xê hàng loạt chi tiết thú vị trên trang phục như nơ to bản, váy phồng xếp, đầm bèo, họa tiết in... Các thiết kế toát lên vẻ sành điệu, hợp thời nhưng vẫn thanh lịch.

Đây là bộ ảnh thời trang hiếm hoi H'Hen Niê thực hiện ngay trên vùng đất quê hương sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ảnh: Milor Trần, Trang điểm, Làm tóc: Hàng Thanh Thiện, Stylist: Trần Đạt.