Thứ tư, 30/9/2020, 11:00 (GMT+7)

Giới trẻ lên đồ để sống ảo ở phố lồng đèn

Hà NộiNhiều bạn trẻ đổ xô lên phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm - Hà Nội) để tận hưởng không khí nhộn nhịp, tham quan, sống ảo ở nơi đây.

Những ngày này, chợ Trung thu truyền thống trên phố cổ Hàng Mã (Hoàn Kiếm - Hà Nội) thu hút đông đảo bạn trẻ đến check-in chụp ảnh.

Không khí nhộn nhịp, những gian hàng đèn lồng đầy màu sắc biến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ lựa chọn để sống ảo.

Hai cô bạn thân Phạm Thị Ngọc Mai (bên phải) và Nguyễn Mai Duyên (bên trái) cùng ở Thanh Oai - Hà Nội tạo dáng nhí nhảnh ở phố Hàng Mã.

"Hai đứa chơi với nhau từ hồi lớp 6 đến nay tròn 3000 ngày. Hôm nay, bọn em chọn Hàng Mã để làm buổi kỉ niệm tình bạn. Vừa để quay lại thời tuổi thơ và cũng để lưu lại những khoảnh khắc của cả hai" - Mai Duyên nói.

"Mỗi năm, bọn em sẽ mua một bộ đồ khác nhau để chụp kỉ niệm. Khi tròn 2500 ngày, hai đứa mặc bộ khủng long. Còn năm nay là bộ Kỳ Lân, mua với giá 350k/bộ" - Ngọc Mai (phải) nói.

Những chiếc lồng đèn đầy màu sắc làm nền, giúp nhiều bạn trẻ có những bức ảnh đẹp mắt.

Vũ Thanh Tâm (Đà Nẵng) hào hứng lần đầu tiên được tận hưởng không khí Trung thu ở Hà Nội.

"So với Đà Nẵng thì chợ Trung thu ở Hà Nội đông đúc, không khí nhộn nhịp hơn. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mình ra Hà Nội đúng dịp này" - Thanh Tâm nói.

Thanh Tâm thích thú chụp ảnh kỉ niệm với "Tôn Ngộ Không".

Tranh thủ buổi chiều được nghỉ học, nhóm bạn Vũ Như Quỳnh, Nguyễn Đoan Trang, Nguyễn Thùy Quyên học cùng trường THPT Mỹ Hào (Hưng Yên), đi xe máy từ lúc 2h lên Hà Nội để chơi Trung thu. Bạn Vũ Như Quỳnh (bên phải ngoài cùng) cảm thấy thích thú với không khí nhộn nhịp ở con phố Hàng Mã.

Khu phố cổ Hàng Mã luôn là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ Thủ đô. Không khó để bắt gặp những cô nàng có gương mặt xinh xắn.

Bạn Nguyễn Thị Hà (THPT Đa Phúc - Sóc Sơn) lựa chọn phố Hàng Mã để check-in sau giờ học ở trường.

Một bạn nữ lưu lại khoảnh khắc ở phố lồng đèn.

Tùng Đinh