Thứ bảy, 16/11/2019, 22:11 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bên hai con trai trong ngày cưới

TP HCMHai con trai của là người mang nhẫn cưới lên cho vợ chồng Giang Hồng Ngọc tại bữa tiệc diễn ra tối 16/11.

Giang Hồng Ngọc - Xuân Văn làm tiệc cưới tại một khách sạn với không gian ấm áp. Có mặt trong bữa tiệc này có hai cậu con trai của họ. Bé Cà Rốt là con trai chung của hai vợ chồng - từng được Giang Hồng Ngọc giới thiệu với công chúng. Còn bé trai lớn là con riêng của Xuân Văn, có tên ở nhà là Bon.

Cả hai đều được bố mẹ cho diện đồ bảnh bao khi dự lễ cưới. Suốt thời gian đón khách, Giang Hồng Ngọc luôn nở nụ cười rạng rỡ bên những người thân yêu.

Hai con trai xuất hiện trong ảnh cưới của vợ chồng nữ ca sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên, Giang Hồng Ngọc tiết lộ những khoảnh khắc này.

Dù tất bật đón khách nhưng cô vẫn dành thời gian để chăm sóc bé Cà Rốt. Ngày cưới của nữ ca sĩ cũng chính là sinh nhật tròn một tuổi của bé. Cậu bé được sinh ra ở Mỹ, khi cứng cáp hơn mới được Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Đặc biệt, tại phần lễ cưới, chính hai con là người mang nhẫn cưới lên để bố mẹ trao cho nhau. Trong suốt thời gian diễn ra hôn lễ, con trai lớn của Xuân Văn - Giang Hồng Ngọc tỏ ra chững chạc, nhiều lần giúp bố mẹ trông em nhỏ.

Xuân Văn đón lấy hai con, dành cho các bé nụ hôn lên má. Giang Hồng Ngọc ánh lên niềm hạnh phúc. Cô chia sẻ chưa bao giờ run như lúc này khi được đứng cạnh những người thân yêu nhất. Cô gọi khoảnh khắc này là "cổ tích".

Hai con trai mang nhẫn cưới cho vợ chồng Giang Hồng Ngọc T
 
 

Khoảnh khắc hai con trai mang nhẫn cưới cho bố mẹ.

Giang Hồng Ngọc và chồng trao nhẫn cho nhau.

Cả hai cùng thắp nến trong lễ cưới. Họ quan niệm, ngọn lửa chính là sự ấm áp và mong hạnh phúc, tình yêu của mình cũng sẽ luôn vĩnh cửu như thế.

Cả hai cùng cắt bánh.

Giang Hồng Ngọc nhận lời chúc phúc từ nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vợ chồng họ yêu nhau 2 năm trước khi kết hôn.

Cả hai trao nhau nụ hôn nồng nàn trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đại gia đình hai bên chụp ảnh kỷ niệm.

Ảnh: Kiều Anh Kiệt