Thứ bảy, 26/10/2019, 10:30 (GMT+7)

G-Dragon xuất ngũ trước sự chào đón của 'biển' fan

Trưởng nhóm Big Bang hoàn thành kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào sáng 26/10.

G-Dragon (tên thật Kwon Ji Yong) xuất ngũ tại trụ sở Bộ Chỉ huy Tác chiến mặt đất thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Đây là địa điểm được thay đổi sau khi căn cứ quân sự ở Gangwon nằm trong vùng nhiễm virus tả lợn châu Phi.

Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ: "Tôi đã trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cảm ơn các bạn đã chờ đợi tôi và đã đến gặp tôi hôm nay. Tôi sẽ trở lại với nghề nghiệp ban đầu của mình và tôi sẽ làm việc chăm chỉ".

Biểu cảm đáng yêu của G-Dragon. Sau gần hai năm nhập ngũ, nam ca sĩ được khen về ngoại hình có da có thịt hơn hẳn trước đây.

Các fan xếp hàng từ sớm để được tận mắt chứng kiến giây phút xuất ngũ của "ông hoàng Kpop".

Ước tính có khoảng 3.000 fan từ Hàn, Nhật và nhiều nước châu Á đã trực tiếp đến đón trưởng nhóm Big Bang trở về từ quân ngũ.

G-Dragon xúc động trước tình cảm của fan. Trong sáng nay, từ khóa #ONE_OF_A_KIND_GD cũng chiếm giữ vị trí số một top trending toàn cầu với gần 700.000 lượt tweet.

Bố của nam ca sĩ cũng có mặt để chào đón con trai trở về từ quân ngũ. Trước đó, anh nhập ngũ ngày 26/2/2018, gia nhập sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. 

Báo Hàn phân tích, sự trở lại của G-Dragon có thể là một tín hiệu tốt, được kỳ vọng "vực dậy" YG Entertainment sau quãng thời gian khủng hoảng vừa qua.

Bee