Thứ hai, 24/9/2018, 15:50 (GMT+7)

Fan nữ gây sốt báo Hàn kỳ Asiad hóa 'nàng tiên' xinh đẹp

Bộ ảnh hóa thân thành tiên nữ của Phan Thủy Tiên nhận về gần 3 nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Phan Thủy Tiên (21 tuổi), từng gây chú ý với tình yêu bóng đá và khả năng nói tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn đài SBS Hàn Quốc trong kỳ Asiad diễn ra tại Indonesia vừa qua. Sở hữu vóc dáng chuẩn, từng lọt vào top 10 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017, cô người mẫu - diễn viên trẻ có hơn 70 nghìn lượt follow trên Facebook. 

Mới đây, cô nàng tiếp tục gây chú ý khi hóa thân thành "tiên nữ" trong hồ sen. Bộ ảnh nhận được gần 3 nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. 

Người dùng mạng liên tục dành lời khen ngợi cho vẻ tinh khôi, trong sáng của Thủy Tiên.

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh, Thủy Tiên cho hay cô rất thích được hoá thân vào các nhân vật cổ trang. "Mình rất mong trong sự nghiệp diễn xuất ít nhất một lần được nhập vai vào các tuyến nhân vật như vậy. Mình chọn hóa thân là tiểu tiên tử, đây là nhân vật có vẻ ngoài mong manh, thanh thuần - mình vô cùng thích nên đã lựa chọn concept ảnh này". 

Thủy Tiên cùng ekip lựa chọn địa điểm chụp tại đầm sen Hồ Tây để hiện thực hóa ý tưởng. 

Thủy Tiên cho hay, kể từ sau Asiad, không chỉ các bạn ở Việt Nam mà các bạn Hàn Quốc cũng quan tâm đến cô trên Facebook. 

"Mình rất vui khi nhận được sự ủng hộ và quan tâm của mọi người", Tiên nói. 

Ngoài công việc người mẫu, kinh doanh Thủy Tiên cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như Người phán xử ngoại truyện, Nếu một ngày anh chán em....

Huyền Anh
Ảnh: Nguyễn Thanh Hải