Chủ nhật, 26/7/2020, 09:25 (GMT+7)

Fan Kpop Việt đeo khẩu trang xem concert online

Các fan Việt hò hét khi hòa vào không khí sôi động và giao lưu với các nghệ sĩ Hàn Quốc qua cầu truyền hình trực tiếp.

Dream Concert là show âm nhạc được quan tâm nhất hàng năm với fan Kpop, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu. Do ảnh hưởng của Covid-19, năm nay chương trình được tổ chức online. Để các bạn trẻ Việt được hòa vào không khí sôi động như đi xem concert thật, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức buổi truyền hình trực tiếp, ngày 25/7.

Hàng nghìn fan Kpop Hà thành có mặt tại điểm diễn ra buổi xem chung. Các fan nhắc nhau đeo khẩu trang trước tình hình dịch đang phức tạp trở lại. Bạn Vương Quỳnh Mai (sinh năm 2006) cho biết đến sự kiện từ lúc 16h30, tuy nhiên phải chờ hơn một tiếng mới vào trong để tụ họp fandom.

Fandom của Oh My Girl rủ nhau diện tông tím xinh xắn, in băng rôn để cổ vũ thần tượng từ xa.

Lương Kim Tiến (Đại học Thăng Long) và Tú Hạnh (Học viện Ngoại giao) rủ nhau diện đồ tông xuyệt tông đến xem EXO-SC.

Vũ Thu Hương (sinh năm 2006, THCS Nguyễn Du) và Nguyễn Nguyệt Anh (sinh năm 2006, THCS Thanh An) đến xem chương trình để được ủng hộ thần tượng CRAVITY. Vì đang là học sinh nên Thu Hương và Nguyệt Anh không có điều kiện đi xem concert trực tiếp. Việc được tụ hội cùng các fan Kpop trong một chương trình miễn phí là cơ hội để hai bạn được trải nghiệm không khí sôi động không khác gì concert thật.

Trong chương trình, có 20 fan may mắn được chọn để giao lưu trực tiếp với các idol bằng hình thức livestream.

Thông qua một đường truyền kết nối và màn hình riêng, những fan này có cơ hội gửi lời chào và đặt câu hỏi đến thần tượng.

Sự kiện ngày 25/7 có nhiều nghệ sĩ biểu diễn như EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet – Irene & Seulgi, Oh My Girl, ASTRO, Golden Child, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, ONEUS...

Các fan hò reo, gọi tên và hát theo các thần tượng khi xem qua màn hình lớn.

Suốt 3,5 tiếng diễn ra chương trình, gần 1.000 fan giữ sự náo nhiệt. Càng về cuối, không khí càng nóng lên với sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng.

Ngoài việc cùng nhau xem concert online, các fan còn được tham gia các trò chơi giao lưu, tặng quà liên quan đến nghệ sĩ và bốc thăm may mắn.

Fan Việt 'gào thét' gọi Seulgi - Irene trong concert online
 
 

Fan Việt 'gào thét' gọi tên thần tượng.

Huyền Vũ - Nghệ Nhi