Thứ ba, 4/2/2020, 09:06 (GMT+7)

Duy Mạnh - Quỳnh Anh chụp ảnh cưới phong cách bóng đá

Cô dâu - chú rể mặc chiếc áo thi đấu gắn liền với kỷ niệm của Duy Mạnh, tạo nên bộ ảnh cưới ý nghĩa.

Đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Càng sát ngày cưới (9/2) cặp đôi liên tục mang đến bất ngờ cho fan. Một trong số đó là bộ ảnh cưới đầu tiên theo phong cách bóng đá.

Duy Mạnh mặc áo thể thao, quần jean. Quỳnh Anh mix áo thun với chân váy trắng bồng bềnh. Cả hai đi giày thể thao của hãng Nike phiên bản G-Dragon và tạo dáng với trái bóng. 

Hai số áo mà cô dâu - chú rể mặc gắn bó đặc biệt với sự nghiệp của Duy Mạnh. Số 11 là chiếc áo cuối cùng Duy Mạnh khoác ở giải đấu trẻ.  Nó cùng anh và tuyển U23 Việt Nam vươn tới chức Á quân U23 châu Á 2018. Áo số 28 Quỳnh Anh mặc là trang phục Duy Mạnh mặc khi cùng ĐTVN nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Duy Mạnh chia sẻ: "Hai chiếc áo ở hai giải đấu cấp đội tuyển. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất, tính đến thời điểm lấy vợ". Còn Quỳnh Anh cũng hào hứng không kém: "Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá, ảnh cưới của bạn sẽ như này". 

Loạt ảnh sau khi chia sẻ trên trang cá nhân của Duy Mạnh hút gần 75 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận. 

Trước đó, Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh mặc chiếc váy cưới được Duy Mạnh tặng với thiết kế riêng. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2 tại một khách sạn ở Hà Nội.

Quỳnh Anh