Chủ nhật, 9/2/2020, 12:10 (GMT+7)

Duy Mạnh hứa làm người chồng, người cha có trách nhiệm

Hà NộiDuy Mạnh - Quỳnh Anh có những chia sẻ về nhau, hứa hẹn tin yêu để xây dựng cuộc sống hôn nhân bền vững ở đám cưới trưa ngày 9/2.

Hôn lễ của Duy Mạnh - Quỳnh Anh diễn ra buổi trưa tại sân bóng thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Cô dâu - chú rể tiến vào sân khấu trong sự vỗ tay của mọi người. Nam cầu thủ luôn theo sát, ân cần chăm sóc vợ. 

Cả hai làm lễ với màn cắt bánh, khui rượu sâm banh.

Quỳnh Anh hạnh phúc trong ngày cưới. Cô dùng ánh mắt ấm áp trao cho người chồng thân yêu.

Cả hai trao nhẫn hẹn ước với nhau. Trong giây phút thiêng liêng này, giữa không gian lãng mạn với tiếng nhạc du dương, hạnh phúc của vợ chồng trẻ được sự chứng kiến của gia đình hai bên và các khách mời.

Duy Mạnh hôn má "công chúa béo" Quỳnh Anh. Cả hai yêu nhau nhiều năm trước khi quyết định về chung một nhà. 

Cô dâu - chú rể xúc động khi nói lời cảm ơn đấng sinh thành hai bên và mọi người đã có mặt để chúc phúc, chung vui cùng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Quỳnh Anh được mẹ chồng tặng quà trong ngày cưới.

Cả hai có những lời chia sẻ trong ngày cưới. Duy Mạnh nói: "Con rất bồi hồi vì hôm nay đã làm chú rể và tương lai sẽ là người chồng, người cha. Con sẽ cố gắng để sống có trách nhiệm hơn với những người trong gia đình mình... Cuộc đời này có chông gai, thất bại, thành công... Con sẽ cùng vợ sẽ tiếp tục cuộc hành trình ở tương lai. Cả hai sẽ cùng sẻ chia với nhau nhiều hơn trong cuộc sống để bên nhau đến hết cuộc đời".

Quỳnh Anh cũng xúc động không kém. Nhắn gửi đến Duy Mạnh, cô nói: "Em rất cảm chồng. Những điều tốt đẹp nhất em có thể làm được sẽ cố gắng dành cho anh".

Duy Mạnh chia sẻ trong hôn lễ
 
 

Duy Mạnh chia sẻ ở đám cưới.

Tại đám cưới còn phát video chúc mừng hạnh phúc tới đôi trẻ của HLV Park Hang-seo.

Gia đình hai bên nâng ly để gắn kết thêm tình thông gia.

Chiều tối cùng ngày, Duy Mạnh - Quỳnh Anh còn có tiệc cưới diễn ra ở một khách sạn tại Hà Nội.

Đình Tùng - Thanh Quỳnh