Thứ ba, 13/10/2020, 08:49 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh khoe nhan sắc trẻ trung mừng tuổi mới

Ở ngưỡng gần 40, nữ diễn viên được khen có vẻ đẹp 'không tuổi'.

Bộ ảnh mừng tuổi 39 được Dương Cẩm Lynh thực hiện trong một studio. Người đẹp cho biết, vì Covid-19 nên năm nay cô hạn chế đi xa. Thay vào đó, cô chọn bối cảnh studio trong nhà để ghi lại dấu ấn cho tuổi mới.

Trong bộ hình, Dương Cẩm Lynh diện những mẫu váy pastel nữ tính, kết hợp cùng lối makeup nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp mong manh.

Đã là bà mẹ một con, nữ diễn viên được khen có nhan sắc trẻ trung không kém nhiều đàn em.

Nói về kế hoạch đón sinh nhật, Dương Cẩm Lynh cho biết cô sẽ sắp xếp lịch quay phim để nghỉ một ngày trọn vẹn. Vì con trai của cô - Will - sinh nhật chỉ sau mẹ hai ngày nên nhiều năm gần đây, hai mẹ con đều tổ chức chung vào ngày 15/10.

"Mọi năm tôi vẫn tự mình lên ý tưởng sinh nhật cho con trai. Năm nay Will đã biết nói ra ý thích, mong muốn của mình và luôn miệng nhắc đi nhắc lại 'năm nay mẹ tổ chức sinh nhật bảy sắc cầu vồng cho con nha'. Vì vậy tôi dự định sẽ làm một bữa tiệc sinh nhật thật nhiều màu sắc, lung linh bảy sắc cầu vồng đúng như mong ước của con", Dương Cẩm Lynh tiết lộ.

Dương Cẩm Lynh cho biết, cô rất xúc động khi thấy con trai hứa "sẽ vẽ một trái tim màu đỏ thật to để tặng mẹ" vì theo cậu nhóc, "trái tim là để bày tỏ tình yêu thương". "Will càng lớn càng tình cảm, mẹ đi làm về là loanh quanh ôm chân và thủ thỉ: 'Mẹ ơi con yêu mẹ nhất biết không", nữ diễn viên kể.

Cũng vì hai mẹ con luôn gắn bó nên mỗi sáng đi làm, con trai Dương Cẩm Lynh luôn quyến luyến không rời chân mẹ. Cô cũng mong có nhiều thời gian ở nhà hơn để chơi đùa cùng con.

Bước sang tuổi mới, Dương Cẩm Lynh mong muốn có thật nhiều sức khỏe. "Lúc này tôi chỉ mong có sức khỏe để chăm lo cho Will, và mong hai mẹ con có một cuộc sống thật bình yên, hạnh phúc", nữ diễn viên 8x tâm sự.

Gần đây, Dương Cẩm Lynh trở lại màn ảnh sau một thời gian nghỉ ngơi với bộ phim Bánh mỳ ông Màu. Phim đang trong quá trình quay và sắp sửa đóng máy.

Người đẹp cho biết, sau khi phim đóng máy cô sẽ sắp xếp để nghỉ ngơi một thời gian trước khi tiếp tục các dự án khác. Cô cũng rất hạnh phúc khi bộ phim đang nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Nghệ Nhi