iOne – Trang giải trí dành cho giới trẻ
  • News
  • Stars
  • Style
  • Movies - Muzik
  • Horoscopes
  • Funland
  • Girls - Boys
  • Video
  • Photos
KPOP KPOP
Love Haha Omg
  • Home

  • News

    Vietnam

    World

    Lifestyle

    Sports

  • Stars

    Vbiz

    Asia

    US-UK

  • Style

    Fashion

    Star Style

    Contest

    Beauty

  • Movies - Muzik

    Movies

    MV-Trailer

    Muzik

  • Horoscopes

    Daily

    Tarot

    Horo+

    Tests

  • Funland

    Quiz

    Fun Stuff

    FunVid

  • Girls - Boys

    Dating

    How-to

  • Video

    Lifestyle

    MV - Trailer

    Style

    Sports

  • Photos

  • Contact us

    Liên hệ tòa soạn

    Đóng góp ý kiến

Connect

Trending
  • Copy link thành công
  • News
Thứ năm, 19/7/2018, 18:21 (GMT+7)

Đưa Pháp lên ngôi vương, HLV Deschamps vẫn bị Ben Arfa đề nghị từ chức ngay và luôn

Dù Deschamps đã dẫn dắt đội tuyển Pháp lên ngôi tại World Cup 2018 nhưng vẫn có người cho rằng HLV người Pháp nên từ chức ngay lập tức.

Ben Arfa chẳng ưa gì Didier Deschamps. 

Ben Arfa chẳng ưa gì Didier Deschamps. 

Đó chính là quan điểm của Hatem Ben Arfa, cầu thủ người Pháp vừa mới kết thúc hợp đồng với CLB Paris Saint-Germain sau 2 năm gắn bó. Chia sẻ với tờ France Football, tiền vệ này viết: “Sẽ rất nguy hiểm nếu đội tuyển Pháp cứ chơi như thế này ở những giải đấu sau với tư cách nhà ĐKVĐ”.

“Không thể phủ nhận lối chơi của Les Bleus hiệu quả hơn nhưng phong độ của họ là không thuyết phục. Đội tuyển Pháp dưới thời Deschamps chơi thứ bóng đá nhàm chán, họ rình rập đợi chờ đối thủ mắc sơ hở để khai thác cơ hội. Với lối chơi đó chẳng khác nào đội tuyển Pháp đang đánh cược với chính mình”, Ben Arfa bức xúc chia sẻ.

“Tôi xin ngả mũ thán phục cách Deschamps đã làm để đưa tuyển Pháp lên ngôi. Nhưng nếu tôi là ông ta, tôi sẽ cúi đầu để nhận vinh quang ấy. Ông ta cần nhường lại ngôi vị cho người có thể làm tốt hơn, người có thể mang lối chơi phóng khoáng thổi hồn vào đội tuyển áo lam thay vì cứ đá bóng kiểu nhàm chán kia. Như phong cách đội tuyển Brazil chẳng hạn”, cựu cầu thủ Newscatle không quên mỉa mai người thầy cũ của mình.

2 thầy trò khi còn làm việc với nhau ở CLB Marseille (2009-2011). 

Hai thầy trò khi còn làm việc với nhau ở CLB Marseille (2009-2011). 

Ben Arfa và Deschamps từng có mối quan hệ thầy trò vào giai đoạn 2009 đến 2011, khi cả hai cùng làm việc cho CLB Marseille (Pháp). Trong khoảng thời gian này, họ đã cùng đội bóng chủ sân Velodrome nâng cao cúp vô địch quốc gia Pháp năm 2010, song chưa bao giờ họ hòa thuận với nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn khi ấy chính là việc Ben Arfa từ chối ra sân tập luyện hồi tháng 11/2009 hay Deschamps tước áo số 10 của Ben Arfa trao cho tiền đạo Gignac.

“Cái tôi” quá lớn của một trong những tài năng bậc nhất đất nước hình lục lăng đã giết chết sự nghiệp của Ben Arfa. Đáng lẽ, anh cũng đã được hưởng niềm vui đứng trên đỉnh thế giới cùng đội tuyển Pháp chứ không phải ngụp lặn đi tìm bến đỗ cho mùa giải mới như bây giờ.

Cũng phải tiếc cho Ben Arfa khi người cầm quân tuyển Pháp lúc này lại là Deschamps, chiến lược gia nổi tiếng nghiêm khắc với lối rèn quân đầy kỷ luật. Những cầu thủ bất trị như Ben Arfa gặp phải Deschamps chỉ có nước chôn vùi sự nghiệp. 

Anh Tú
Theo The Sun

Back Save
Share Copy link thành công
Báo tin, gửi bài, tâm sự với iOne tại đây
×
ione.net Chuyên mục dành cho giới trẻ của VnExpress
vnexpress.net ngoisao.net

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này

Liên hệ toà soạn