Thứ ba, 12/11/2019, 22:50 (GMT+7)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới ở sân bay

Vợ chồng son của showbiz Việt thể hiện sự hạnh phúc khi quay về TP HCM sau đám cưới ở Phú Quốc cách đây 3 ngày.

Chiều tối 12/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đáp chuyến bay từ Phú Quốc về Tân Sơn Nhất (TP HCM) sau đám cưới. Họ có thêm 3 ngày nghỉ trước khi quay trở lại với công việc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện đồ đồng điệu với tông màu xanh nhạt. Nét mặt của họ luôn ánh lên niềm hạnh phúc. Họ hí hửng khoe cặp nhẫn cưới giá trị đã trao cho nhau trước sự chứng kiến của rất nhiều người cách đó ít ngày.

Vợ chồng son thể hiện sự tình tứ, chăm sóc nhau từng chút từ khi bước ra cửa cho đến lúc lên xe ra về. Nhiều khán giả nhận ra sự xuất hiện của "cặp đôi vàng" làng giải trí nên vây quanh, dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đẹp.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên duyên vợ chồng sau 10 năm gắn bó. Tình cảm của họ khiến nhiều đồng nghiệp và fan ngưỡng mộ. Ngày 9/11, đám cưới của họ diễn ra gây xôn xao làng Vbiz với sự góp mặt của 500 khách mời. Hơn 200 nghệ sĩ quy tụ ở Phú Quốc để chứng kiến khoảnh khắc cặp đôi trao nhẫn và nói lời ước hẹn với nhau.

Đông Nhi cho biết sẽ sắp xếp mọi thứ để trở lại với các dự án cá nhân sau đám cưới. Tối 11/11, cả hai cho ra mắt MV "Hôm nay mình cưới" ghi lại toàn cảnh đám cưới. Những khoảnh khắc cô dâu - chú rể trao nhẫn hay những giọt nước mắt hạnh phúc khiến nhiều khán giả xúc động.

Toàn cảnh đám cưới ngọt ngào của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
 
 
Toàn cảnh đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tân Cao
Ảnh: Toàn Minh Nguyễn