Thứ ba, 27/8/2019, 22:02 (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam vui vẻ trong ngày đầu tập luyện

Những bài tập do trợ lý Lee hướng dẫn mang đến không khí thoải mái cho các cầu thủ.

Chiều 27/8, đội tuyển Việt Nam di chuyển từ khách sạn La Thành tới VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) để tập luyện buổi đầu tiên, chuẩn bị cho vòng loại hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Cả đội (trừ các cầu thủ của Hà Nội FC) có mặt tại sân tập luyện theo sự hướng dẫn của trợ lý Lee do HLV Park đang trả lời truyền thông. Các cầu thủ chạy bộ khởi động trước khi vào bài tập chính.

Huy Hùng, Tiến Dũng hào hứng với các bài tập phối hợp ban huấn luyện đưa ra. Hồng Duy nổi bật với mái tóc hồng rực. Hậu vệ của HAGL nói với iOne: “Duy muốn thay đổi một chút để tạo động lực trước trận đấu với Thái Lan”.

Xuân Trường có những pha bóng đẹp nhận được lời khen từ ban huấn luyện. Xuân Trường đang có phong độ thi đấu tốt, người hâm mộ hy vọng được nhìn thấy tiền vệ gốc Tuyên Quang tỏa sáng trong trận đấu với Thái Lan.

Nhóm các cầu thủ dính chấn thương tập riêng. Anh Đức, Đức Huy (số 15) đi bộ quanh sân. Đức Huy cùng Văn Hậu là hai cầu thủ ở Hà Nội FC lên tuyển theo đúng lịch trình. Tiền vệ gốc Hải Dương đang dính chấn thương không thể thi đấu.

Trong khi đó, Văn Thanh, Văn Hậu, Trọng Hoàng đá chuyền nhẹ ở khu vực cầu môn. Văn Hậu bị chấn thương nhẹ nhưng vẫn được gọi lên tuyển để được bác sĩ Choi theo dõi thêm.

Đặng Văn Lâm hoàn thành xuất sắc những bài tập ban huấn luyện đưa ra. Thủ môn của Muangthong United về hội quân muộn nhất do chuyến bay của anh chàng bị trễ 7 tiếng.
Trong lúc tập luyện, Văn Lâm và Văn Toàn được xếp thành một cặp, cả ha tỏ ra ăn ý và được trợ lý Lee khen ngợi.

HLV Park Hang-seo hỏi thăm Trọng Hoàng, Văn Hậu.

Hai thủ môn Tuấn Mạnh và Văn Cường có những cú sút đầy sức mạnh. Ở buổi tập này các thủ môn chưa tập riêng mà tập cùng toàn đội.

Văn Hậu vẫn luôn trêu đùa các anh trong buổi tập.

Tiến Linh và Hoàng Đức (số 24) “tay trong tay” cố vượt qua một bài tập khó nhằn của trợ lý Lee.

Ngày mai, đội tuyển sẽ tiếp tục tập luyện ở VFF.

Tuyển Việt Nam ngày đầu tập luyện: Văn Lâm, Xuân Trường được khen ngợi
 
 
Video: Toàn cảnh buổi tập luyện đầu tiên của ĐTVN.

Tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trên sân Thammasat, thuộc thành phố Rangsit, tỉnh Pathum Thani ngày 5/9. HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi lên đường sang Thái Lan ngày 1/9.

Thanh Quỳnh - Tùng Đinh