Thứ hai, 16/3/2020, 09:48 (GMT+7)

Diễm My dạo phố với loạt váy giá rẻ hiếm hoi

'Nữ hoàng ảnh lịch' sắm 6 chiếc cùng một thiết kế, chỉ khác màu sắc để dạo phố.

Diễm My lăng xê những dáng váy rộng khi tiết trời miền Nam đang trở nên oi bức hơn. Nữ diễn viên sở hữu một loạt 6 màu với cùng một thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

Khác với những thiết kế trước, mẫu váy này có giá mềm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cao cấp. Diễm My kết hợp trang phục với những phụ kiện đắt tiền đến từ những thương hiệu danh tiếng thế giới.

Thiết kế với độ dài ngang gối, phom rộng, không tay, cổ thấp mang đến sự thoải mái cho người mặc. Chất liệu gấm với hoạ tiết hoa in chìm dập nổi to bản và họa tiết hoa 3D giúp thiết kế trở nên bắt mắt.

Mẫu thiết kế mới này có giá chỉ 4,5 triệu đồng, thay cho giá gốc 28 triệu. Đây cũng là trang phục giá mềm hiếm hoi trong tủ đồ của Diễm My. NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết với mức giá này, anh mong muốn giúp nhiều phái đẹp có cơ hội tiếp cận với thiết kế của mình.

Xuống phố, Diễm My kết hợp mỗi màu với phụ kiện khác nhau. Trang phục màu xanh được nữ diễn viên mix phụ kiện màu đỏ nổi bật, trong đó có túi Delvaux, giày YSL. Hai sắc màu này khá khó để phối cùng nhau nhưng trông tổng thể của nữ diễn viên vẫn hài hoà.

Mẫu váy màu đen, hoa trắng được phối cùng túi Kelly Hermes, kính gọng tròn to bản, giày Chanel đồng điệu sắc đen. 

"Nữ hoàng ảnh lịch" vẫn chuộng kiểu tóc búi sang trọng.

Màu trắng trẻ trung được nữ diễn viên phối cùng túi nhỏ có họa tiết hoa bắt mắt. Mắt kính với hai tông màu đối lập, hoa tai ánh bạc, giày YSL đồng điệu sắc trắng càng tôn lên sự trẻ trung cho Diễm My.

Tông màu xanh lá nổi bật và xanh ngọc ngọt ngào đều được Diễm My chọn phối cùng phụ kiện sắc đen.

Nữ diễn viên từ trước đến nay có thói quen sắm nhiều màu sắc với cùng một thiết kế. 

Bộ ảnh được Diễm My thực hiện trước thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại. Vì thế, trong thời gian này, nữ diễn viên mong muốn mọi người hạn chế ra đường nếu không có việc cần thiết, thường xuyên rửa tay, giữ vệ sinh, tránh tiếp xúc đám đông... để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Diễm My cho biết thời gian qua cô cũng không gặp bạn bè để trà chiều như thói quen vì dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp.

Ảnh: Huy Nguyễn, Bảo Trần