Thứ ba, 4/6/2019, 22:00 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm lăn xả trong buổi tập cuối trước khi đối đầu Thái Lan

Nam thủ thành được kỳ vọng sẽ bắt chính các trận đấu của tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.

Tối 4/6, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối trên sân Khao Kradong trước khi ra quân tại giải King's Cup 2019 gặp Thái Lan. Buổi tập bắt đầu từ 19h tối.

HLV Park Hang-seo triệu tập 23 cầu thủ, dặn dò trước khi khởi động. 

Xuất hiện trên sân tập tối nay có thủ môn Đặng Văn Lâm. Dù đang thi đấu cho Muangthong United, Văn Lâm vẫn được thầy Park gọi về để thi đấu trong màu áo tuyển Quốc gia Việt Nam.

Sau màn khởi động, Văn Lâm bắt nhịp với các bài tập phản xạ nhanh với bóng. Nam thủ thành Việt kiều nhiệt tình lăn xả, nghiêm túc với giáo án mà ban huấn luyện đưa ra.

Anh được kỳ vọng sẽ được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao bắt chính các trận của mùa giải. Phong độ của Văn Lâm từ khi được chơi chính cho tuyển Quốc gia Việt Nam luôn ổn định. Việc thi đấu ở Thái Lan thời gian qua phần nào giúp Văn Lâm hiểu rõ hơn về đối thủ.

HLV thể lực Park Sung-gyun chia cặp các cầu thủ và để họ chơi trò đập tay. Trọng Hoàng (mang áo số 8) khá sung sức. 

Không khí buổi tập trên sân khá thoải mái với nhiều tiếng cười nói.

HLV Park Hang-seo vẫn luôn theo sát các học trò để nhắc nhở. Hiện tại các cầu thủ đều có sức khỏe tốt, sẵn sàng ra sân thi đấu.

Các cầu thủ sau đó chuyển qua bài mát-xa cho nhau từ đầu gối lên đến cổ. Xuân Trường - Đức Huy thỉnh thoảng còn đùa nghịch với nhau. 

Công Phượng (tóc vàng) hòa nhập với đồng đội rất nhanh sau khi từ Hàn Quốc bay sang Thái Lan hội quân 2 ngày trước đó.

Chiều cùng ngày, HLV Park có cuộc họp báo trước trận đấu. Ông bày tỏ tuyển Việt Nam sẽ chơi hết mình, không lo sợ trước bất cứ đối thủ nào. Danh sách các cầu thủ đá chính vào trận đấu ngày mai vẫn chưa được ông tiết lộ. Ngoài đội trưởng Quế Ngọc Hải chắc chắn ra sân thì tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được tiết lộ 80% sẽ được chọn thi đấu chính thức.

Trận Thái Lan - Việt Nam diễn ra lúc 19h45 ngày 5/6.

Tân Cao
Ảnh: Đức Đồng