Thứ hai, 27/1/2020, 09:22 (GMT+7)

Đăng Khôi - Thủy Anh vui Tết ở biệt thự 'khủng'

Hai vợ chồng nghệ sĩ đón Tết Canh Tý ấm áp bên bố mẹ, con cái trong biệt thự hai triệu đô ở quận 7, TP HCM.

Căn biệt thự này hoàn thành nhiều tháng qua và được vợ chồng Đăng Khôi dọn về ở. 

Đây là năm đầu tiên họ đón Tết trong căn nhà mới này nên tâm trạng ai cũng háo hức.

Tết đến, họ dành nhiều thời gian tráng trí cho ngôi nhà. 

Đăng Khôi và Thủy Anh càng mong chờ hơn khi lần đầu cùng đón được gia đình bố mẹ hai bên vào Sài Gòn ăn Tết chung. Nam ca sĩ nói: "Lâu lắm rồi gia đình nội ngoại có dịp quây quần bên nhau ấm áp như thế này. Vợ chồng tôi và các cháu đều rất vui".

Gia đình Đăng Khôi. Họ có hai cậu nhó đáng yêu.

Họ ngồi lại bên nhau tâm sự, nhìn lại một năm đã qua và thưởng thức mứt Tết, bánh chưng truyền thống, lì xì lấy may đầu năm.

Đăng Khôi - Thuỷ Anh rất trân trọng giá trị truyền thống. Họ muốn giữ gìn những văn hoá cổ truyền để con cái không quên nguồn gốc quê hương khi lớn lên.

"Từ bé, chúng tôi đã được sống trong tình yêu thương của gia đình, kính trên nhường dưới, được bố mẹ cho trải nghiệm những ngày Tết không thể quên. Đến giờ, chúng tôi mong hai con cũng được hưởng không khí Tết đầm ấm ấy", Thủy Anh nói.

Thủy Anh được bố mẹ chồng khen là nàng dâu hiền thảo. Đăng Khôi tự hào vì có người vợ khéo léo, biết đối nhân xử thế, được mọi người yêu quý. 

Cô cũng là "hot mom" được nhiều chị em bỉm sữa theo dõi vì hay chia sẻ kinh nghiệm trong cách dạy dỗ con cái và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

2019 là tròn 10 năm Đăng Khôi - Thủy Anh làm vợ chồng nên cái Tết này càng có ý nghĩa hơn với họ. Thủy Anh luôn muốn làm hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp.

Đăng Khôi đang lên kế hoạch để đại gia đình đi nghỉ dưỡng Đà Lạt, Nha Trang.

Tân Cao