Thứ sáu, 4/10/2019, 09:02 (GMT+7)

Dàn sao Việt trên thảm đỏ LHP Busan

Hàn QuốcIsaac, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn, Võ Điền Gia Huy... xuất hiện ở sự kiện điện ảnh BIFF, tối 3/10.

Ekip phim "Anh trai yêu quái" gồm đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi, Phi Phụng có mặt từ khá sớm trên thảm đỏ.

Tại BIFF 2019, bộ phim chưa công chiếu ở Việt Nam được lựa chọn tham gia hạng mục "Cửa sổ điện ảnh châu Á" (A Window on Asian Cinema). "Anh trai yêu quái" sẽ có 3 suất chiếu vào các ngày 4, 6 và 11/10. Ekip phim tiết lộ, hiện 3 suất chiếu đều đã bán được hơn 95% số vé. 

Isaac diện vest lịch lãm trên thảm đỏ. 

Diệu Nhi xuất hiện trong bộ đầm lệch vai. 

Diệu Nhi sánh bước cùng Isaac trên thảm đỏ. Thời gian qua, cả hai bị fan "đẩy thuyền" không ít. 

Isaac được nhiều khán giả nhận ra, xin chụp hình và ký tặng. Nam diễn viên tiết lộ, trong một tuần tham dự LHP sẽ có hai buổi giao lưu với khán giả. 

Bộ đôi "trai đẹp" của "Thưa mẹ con đi" diện đồ đối lập xuất hiện trên thảm đỏ. Trong khi Lãnh Thanh chọn áo dài thì Võ Điền Gia Huy diện suit cam cùng giày thể thao năng động.

Lần đầu tiên tham dự BIFF, Võ Điền Gia Huy cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Anh hy vọng qua chuyến đi này có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm về nghề cũng như tác phong khi xuất hiện trước truyền thông quốc tế.

Quốc Anh cũng lịch lãm trên thảm đỏ. Bộ phim "Bí mật của gió" do anh thủ vai chính được công chiếu tại hạng mục "Cửa sổ Điện ảnh châu Á".

Quốc Anh có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh cùng nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Hae Hyo.

Tân Cao