Thứ ba, 11/6/2019, 19:02 (GMT+7)

Cuộc gặp đầy tiếng cười của hai chàng rể 'nhà ông Sơn'

Tham gia một talkshow với iOne chiều 11/6, Quốc Trường và Trọng Hùng chia sẻ nhiều chuyện vui trong quá trình quay "Về nhà đi con".

Chiều 11/6, Quốc TrườngTrọng Hùng tới tòa soạn báo iOne.net tại Hà Nội tham dự buổi talk show, giữa thời điểm bộ phim Về nhà đi con, có sự tham gia của hai người, đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong phim, Trọng Hùng đóng vai Khải - chồng của Huệ (Thu Quỳnh) và là con rể của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Khải nghiện cờ bạc, thường xuyên sinh sự, giở thói vũ phu với vợ. Đến talk show, Trọng Hùng diện trang phục cá tính, bụi bặm, khá giống với tạo hình của nhân vật Khải trong phim.

Quốc Trường vào vai Vũ - một chàng công tử đẹp trai, ăn chơi, háo sắc. Anh đeo đồng hồ hàng hiệu, mặc vest bảnh bao.

Hai nam diễn viên thoải mái tâm sự với độc giả về những trải nghiệm của bản thân trong quá trình đóng phim. 

Họ cười không ngớt khi nhớ về những kỷ niệm vui trong hậu trường phim Về nhà đi con.

Quốc Trường chia sẻ về những khó khăn trong lần đầu ra Bắc đóng phim. Anh không ngờ vai Vũ được nhiều khán giả yêu mến đến như vậy.

Trọng Hùng lại bất ngờ khi vai Khải khiến quá nhiều khán giả khó chịu. Anh kể, nhiều khán giả chửi, thậm chí dọa đánh anh vì nhầm lẫn giữa phim và ngoài đời.

Cả hai cười đùa khi cùng thực hiện thử thách tráo đổi vai cho nhau. Trọng Hùng khẳng định, vai diễn nào trong Về nhà đi con cũng phải chịu nhiều áp lực, khó khăn khi diễn. Nhập vai Vũ của Quốc Trường, anh thừa nhận, chỉ tự tin làm tốt 60%.

Quốc Trường thử nhập vai Khải của Trọng Hùng. Với anh, khó khăn lớn nhất khi vào vai Khải chính là việc phải thoại gằn giọng. "Nếu không có chất giọng tốt, chắc chắn không làm được vai Khải", Quốc Trường nói.

Sau khi bộ phim đóng máy, cả hai diễn viên cho biết, họ sẽ dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần trước khi nhận lời tham gia các phim kế tiếp.

Thiên Anh - Đình Tùng