Chủ nhật, 4/10/2020, 18:34 (GMT+7)

Cún tranh tài trong ngày hội thú cưng ở Hà Nội

Hà NộiNgày hội dành riêng cho các 'boss' diễn ra ở sân bóng Quảng Bá, sáng 4/10, với nhiều hoạt động khám bệnh và vui chơi thú vị.

"Ngày hội cứu trợ động vật bị bỏ rơi" diễn ra tại sân bóng Quảng Bá (Tây Hồ - Hà Nội) sáng 4/10, thu hút hàng chục người yêu chó tham gia. Ngày hội diễn ra với mục đích giúp các bé mèo, chó bị bỏ rơi có điều kiện được chăm sóc tốt hơn và nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc, yêu thương động vật.

Đến với ngày hội, chó mèo được thăm khám, chăm sóc sức khỏe kỹ càng.

Chị Nguyễn Hà Thanh (Hoàng Mai - Hà Nội) mang chú mèo nhận nuôi được hai tuần đến thăm khám.

Bạn Lê Việt Trinh (Hà Nội) nhận nuôi chú cún tên Na được khoảng 2 tháng.

"Lúc đầu mình nhận nuôi bé Mimi nhưng không may bé bị mất nên mình nhận Na về nuôi. Na là một chú chó rất hoạt bát và thích các hoạt động ngoài trời", Việt Trinh nói.

Chị Jessikita Faith (ở giữa) cùng chú chó Bobby đang hào hứng chuẩn bị tham gia các phần thi.

"Mình bắt đầu chăm sóc Bobby từ khoảng 2,5 tháng trước. Tên ban đầu của nó là Trắng, mình nhận nuôi Bobby từ trạm cứu hộ chó mèo. Trong quá trình ở Việt Nam, mình chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh đáng thương của các chú chó bị bỏ rơi nên bọn mình có suy nghĩ cố gắng giúp đỡ ít nhất một chú chó. Và Bobby được bọn mình nhận nuôi từ lý do đó. Bạn trai mình trước giờ chưa từng nhận nuôi chó, đây là lần đầu tiên nên anh ấy rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm từ chú chó này", chị Jessikita Faith nói.

Các chú chó được thăm khám sức khỏe, tham gia nhiều trò chơi vận động trong đó có minigame "chó ăn nhanh".

Mỗi chú chó đều hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn.

Ngày hội thu hút rất nhiều giống chó, mèo tham gia như Corgi, Poodle, Husky...

Chị Jessikita Faith cùng chú chó Bobby thắng ở minigame "chó ăn nhanh".

"Mình hoàn toàn tin tưởng Bobby sẽ giành chiến thắng vì Bobby ăn rất là nhanh. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Với giải thưởng mang về, mình không phải mua đồ ăn cho Bobby trong vòng 1 năm nữa", chị Jessikita Faith hào hứng chia sẻ.

Đinh Đinh