Thứ năm, 8/10/2020, 20:00 (GMT+7)

Cosplay Kylie, Kendall Jenner từ vải thừa, cô thợ may hút triệu follow

Tận dụng những đồ cũ trong nhà, Micarah Tewers đã tự may những chiếc váy sặc sỡ như chị em Kendall.

Micarah Tewers là một thợ may nổi tiếng trên YouTube với hàng triệu lượt xem. Cô nàng hút 1,4 triệu người theo dõi nhờ làm video hướng dẫn may váy như chị em Kendall từ vải bỏ đi. Yêu thích thời trang, cô đã tự học may từ năm 15 tuổi.

Micarah nói với Insider: "Những outfit của chị em nhà Kendall truyền cảm hứng khiến tôi quyết định tự may chúng".

Để thực hiện "outfit đình đám" của Kylie Jenner ở Met Gala 2019, Micarah đã tìm những tấm vải thừa ở quanh nhà như rèm cửa, ga trải giường cũ. Để hoàn thiện một bộ trang phục lộng lẫy như celebs, thông thường Micarah chỉ tốn khoảng 20 USD. Nhưng bộ váy của Kylie ngốn của cô nàng khoảng 40 USD vì quá nhiều lông vũ.

"Tôi luôn yêu thích sự hào nhoáng trên thảm đỏ và tôi nhận ra rằng nếu có ý chí sẽ có cách để đạt được sự hào nhoáng của Hollywood với giá dưới 20 USD", Micarah chia sẻ.

Micarah đã may chiếc váy màu ngọc lục bảo lấy cảm hứng từ chiếc váy mà Kylie Jenner đã mặc cho lễ Giáng sinh 2019. Cô nàng chỉ mất 20 USD cho chiếc váy gợi cảm này.

Micarah cho biết "chiếc váy vải tuyn khổng lồ nổi tiếng" của Ariana Grande tại Grammys 2020 là một thử thách với cô. Micarah đã sử dụng khoảng 100 mét vải cho phần chân váy hoàn hảo nhất có thể.

Bộ váy lấy cảm hứng từ thế kỷ 18 này là bộ tốn nhiều thời gian nhất của Micarah. Riêng phần viền váy đã tốn 3 giờ để may.

Chiếc váy vàng nổi tiếng của công chúa Belle được Micarah may từ vải thừa. Micarah chia sẻ để hoàn thiện một chiếc váy mất khoảng 24 giờ.

Toàn bộ quá trình may váy đều được Micarah ghi lại và chia sẻ trên kênh YouTube riêng.

Micarah cosplay công chúa tóc mây Rapunzel.

Micarah trong trang phục của Bạch Tuyết.

Cô nàng cosplay cả công chúa băng giá Elsa.

Quỳnh Anh (Theo Insider)