Thứ tư, 29/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Cô gái Việt mê cosplay siêu anh hùng phiên bản nữ

Vì quá yêu thích các người hùng Marvel, Kim Trần biến mình thành nhân vật trong phim bằng biệt tài make up.

Kim Trần sinh năm 1997, đang du học ngành Thiết kế thời trang ở Mỹ. Được làm quen với nghề từ 13 tuổi, cô gái trẻ rất thành thạo với những nét trang điểm cầu kỳ.

Nữ sinh gốc Cần Thơ khiến nhiều người mê mẩn khi hóa thân thành những siêu anh hùng Marvel. Kim là "fan cứng" của dòng phim này nên quyết định cosplay những nhân vật yêu thích. 

Bộ hình bao gồm 6 nhân vật: Iron Man, Captain America, Thor, Thanos, Spider Man và Gamora. Series này được Kim thực hiện sau khi xem Avengers: Infinity War (2018). Một năm sau, khi phần tiếp theo Endgame ra mắt, cô mới hoàn thành trọn bộ.

Qua tay nghề của Kim, những siêu anh hùng trở nên nữ tính, quyến rũ hơn. Mỗi nhân vật, cô mất khoảng 2-3 tiếng để hoàn thiện, tùy vào độ khó. Các phụ kiện như áo giáp cũng được vẽ trực tiếp lên người. Còn những chi tiết phức tạp hơn như mũ sắt, Kim làm bằng giấy rồi sử dụng thủ thuật trang điểm và photoshop để hình ảnh giống thật, sinh động hơn.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng gã ác nhân Thanos với tham vọng tiêu diệt một nửa vũ trụ trông sẽ thế nào khi biến thành con gái?

Kim cho biết: "Trước khi thực hiện, mình vẽ trước concept và chọn màu chủ đạo. Quá trình làm cũng không phải quá phức tạp".

Nàng Gamora - con gái Thanos được Kim tái hiện với làn da xanh đặc trưng.

Những lúc rảnh rỗi, Kim thường dành thời gian sáng tạo ra các phong cách trang điểm mới. Trước đây, nữ sinh 22 tuổi từng gây ấn tượng với báo nước ngoài với bộ ảnh hóa trang thành 12 cung hoàng đạo.

Thúy Anh