Thứ bảy, 11/4/2020, 15:00 (GMT+7)

Chú chó pug màu hồng hút hàng chục nghìn 'follow'

Bộ lông đặc biệt đã khiến Milkshake nổi tiếng trong giới động vật và nhận được sự chú ý.

Thông thường, giống chó pug mặt xệ có lông màu đen hoặc nâu. Nhưng Milkshake lại sở hữu bộ lông màu hồng nhạt hiếm có. Điều này khiến Milkshake trở nên khác biệt và nhận được sự chú ý.

Không chỉ có bộ lông hồng nhạt, Milkshake có móng và mũi cũng màu hồng hết sức đáng yêu. Milkshake bị thiếu sắc tố da do thừa hưởng gen từ một chú chó pug bạch tạng.

Chủ nhân của Milkshake là Maria, cô chia sẻ: ''Milkshake hoàn toàn là một chú chó khỏe mạnh, nó chỉ bị thiếu sắc tố da không bị mất thị lực như những chú chó bị bạch tạng'.

Maria cũng chia sẻ thêm rằng những ngày đầu gặp Milkshake ở bệnh viện thú y, chú chó rất yếu và khó thở. Sau nhiều ngày truyền thức ăn, Maria đón Milkshake về nhà chăm sóc. 

Bộ lông kỳ lạ cùng ''gu'' thời trang có 1-0-2 của Milkshake khiến chú chó thu về gần 80 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng không kém phần ''fashionista'' của chú chó nổi tiếng này nhé!

Một chút hoàng gia quý tộc.

Hay áo lưới crop-top hottrend.

Gần 2 tuổi, Milkshake sở hữu loạt đồ hiệu.

Halloween cũng phải hóa trang.

Sinh nhật nên lồng lộn một chút nhẹ!

iOne đang tổ chức cuộc thi ảnh - video online Your Cutest Pet nhằm tạo điểm đến chung để những người yêu động vật chia sẻ hình ảnh đáng yêu, thân thương của thú cưng nhà mình. Để tham gia, độc giả gửi ảnh hoặc video về thú cưng, kèm đoạn giới thiệu hoặc câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ về con vật.

Tìm hiểu thêm thông tin tại ione.net/cutest-pet.