Thứ năm, 3/10/2019, 00:18 (GMT+7)

Choi Si Won đầy khí chất khi giao lưu cùng trẻ em khiếm thị

Đà NẵngNam ca sĩ thân thiện, hứng thú khi xem các tiết mục văn nghệ 'cây nhà lá vườn' do các bé thể hiện vào chiều ngày 2/10.

Choi Si Won có hoạt động chính diễn ra tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng. Anh tham dự buổi giao lưu âm nhạc cùng các em học sinh khiếm thị và khiếm thính. Vào buổi sáng trước đó, Choi Si Won và đoàn Ủy ban quốc gia UNICEF Hàn Quốc có chuyến tham quan, gặp gỡ giáo viên và học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Đà Nẵng.

Anh xuất hiện giản dị với chiếc áo thun trắng. Lắng nghe những bài phát biểu mở đầu, Choi Si Won liên tục dành những tràng pháo tay.

Thành viên nhóm nhạc Super Junior toát lên thần thái ngời ngời ở mọi góc độ. Vẻ điển trai của Choi Si Won luôn được quan tâm.

Nam ca sĩ có bài phát biểu trên sân khấu sự kiện "Âm nhạc cho mọi trẻ em - For every child, Music". 

Anh chia sẻ cảm xúc khi tiếp tục có mặt tại Việt Nam trong vai trò đại sứ của UNICEF. Nam thần tượng xứ Hàn hy vọng trẻ em được bảo trợ bởi dự án có thể lớn lên, trưởng thành cùng âm nhạc giống như anh từng trải qua.

Các em nhỏ khiếm thị biểu diễn nhạc cụ truyền thống của dân tộc Việt Nam, hát những ca khúc quê hương, trữ tình gây xúc động.

Choi Si Won dùng ánh mắt dịu dàng dõi theo các em bé ca hát trên sân khấu.

Anh cùng các thành viên đoàn UNICEF thường xuyên đứng dậy, vỗ tay tán thưởng các em nhỏ khi kết thúc tiết mục biểu diễn.

Anh tặng quà cho các em.

Nam ca sĩ còn thân thiện, nhắng nhít chụp ảnh selfie cùng các bạn nhỏ.

Kết thúc chương trình, anh di chuyển ra xe khi trời đã tối trước sự hộ tống của hàng chục bảo vệ.

Cả trăm fan bám theo để xin chụp ảnh với thần tượng. Từ 13h trưa, họ đã chờ đợi tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng để được nhìn thấy nam ca sĩ ngoài đời thực. Dù phải đợi suốt nhiều tiếng đồng hồ, số này quyết không rời đi. Xe của đoàn UNICEF đã dừng ít phút để các fan có thể nhìn ngắm thần tượng trước khi rời đi.

Choi Si Won trầm ngâm ngắm người hâm mộ qua cửa kính ô tô, vẫy tay đáp lại tình cảm của các bạn trẻ.

Khôi Trần