Thứ bảy, 21/12/2013, 21:18 (GMT+7)

Chi Pu xinh lung linh trong ảnh chào Giáng sinh

Cô nàng hot girl Hà thành vừa tung ra loạt ảnh chào Noel tặng fan.

Cô nàng hot girl Hà thành Chi Pu vừa tung ra bộ ảnh với tên gọi ''Merry Xmas to Pupu Family" (Pupu: tên gọi thân mật của fan club Chi Pu). 

Bộ ảnh được thực hiện dưới dạng bưu thiếp để các fan của Chi Pu có thể chia sẻ như một tấm thiệp Giáng sinh an lành. 

Chi Pu cũng gửi kèm một thông điệp dành cho các fan, do chính cô bạn viết ra: "Trong suốt một năm vừa qua, dù có bao nhiêu chuyện xảy ra nhưng Chi vẫn luôn có gia đình Pupu bên cạnh chở che và đồng hành. Niềm vui lớn hơn khi gia đình mình còn ngày càng đông vui lớn mạnh nữa."

Cô nàng tâm sự, sau nhiều hoạt động, Chi Pu mới biết cả nhà mình thương mình đến thế nào. Chi Pu cũng mong ước rằng mọi người vẫn mãi yêu thương mình như thế. Bộ ảnh Xmas năm nay của Chi Pu sẽ là 1 lời cảm ơn của Chi dành cho fan club.

Sau khi ra mắt phim điện ảnh "Thần tượng" mà Chi Pu đóng vai Minh Tú, hiện tại cô nàng đang tham gia một dự án phim điện ảnh mới của đạo diễn Cường Ngô. 

Xuất phát điểm là một trong những gương mặt được yêu thích của Miss Teen 2009, Chi Pu trở thành một cái tên được yêu thích của giới trẻ Hà thành bởi khuôn mặt ăn ảnh, dễ thương.

Chi Pu lần lượt chinh phục các fan với khả năng diễn xuất qua nhiều vai trong phim truyền hình "Giọt nước rơi" năm 2012, sau đó là các phim truyền hình "5S Online", cũng như các phim online gây sốt "Chập Chờn" và "Cô gái trên tầng thượng".

Năm 2013 cũng chứng kiến nhiều biến đổi của Chi Pu, đặc biệt là chuyện Chi Pu và Cường Seven chia tay vào cuối tháng 5/2013.

Danh tiếng của Chi Pu còn được giới trẻ nhiều nước châu Á biết đến, khi cô nàng xuất hiện trên trang xã hội Naver nổi tiếng của Hàn Quốc và được ca ngợi như một hot girl chuẩn mực.

Chi Pu cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới cho năm 2014.

Cô nàng mong muốn cho ra mắt những sản phẩm thật chất lượng để dành tặng cho các fan yêu quý của mình.

Mai Nhật
Ảnh: Carrot Nguyễn