Thứ bảy, 19/1/2019, 13:45 (GMT+7)

Chị em Nam Anh - Nam Em tung tăng dạo phố sau xích mích

Cặp song sinh khoe vẻ rạng ngời, tiết lộ kế hoạch đón Xuân 2019 cùng gia đình sau những chuyện không vui ở năm cũ.

Năm 2018, Nam Anh (trái) - Nam Em bất ngờ "hòa hợp", ở cạnh nhau như hình với bóng. Trước đó, cả hai từng có những xích mích, hiểu lầm nên công chúng ít khi thấy họ song hành trong các hoạt động nghệ thuật.

Dù không "chung đường", Nam Anh - Nam Em đều dành sự trân trọng, thầm ủng hộ quyết định của người còn lại trong showbiz. Năm qua, họ lần lượt trải qua nhiều "sóng gió" trong cuộc sống. Chính những buồn vui, hỉ nộ ái ố đó đã vô tình kéo hai chị em lại gần nhau hơn.

Họ cùng nhau xuống phố những ngày giáp Tết với hai bộ váy nhẹ nhàng, nữ tính. Thật khó để phân biệt được giữa hai chị em vì giống nhau như hai giọt nước.

Cả hai đã hóa giải những mâu thuẫn, thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, quay các clip vui với nhau.

Nam Em chia sẻ: "Chị em trong nhà thì đương nhiên sẽ có lúc tranh cãi, nhưng suy cho cùng chúng tôi vẫn là máu mủ. Tình thân trong gia đình vẫn là trên hết. Nam Em rất hạnh phúc khi những lúc khó khăn nhất vẫn có gia đình, có chị Nam Anh kề cận. Đó là điều rất quý giá mà Nam Em may mắn có được....".

Nam Anh và Nam Em bộc bạch: "Cuộc sống này là của mình, hãy tận hưởng và hết mình với nó. Ai cũng chỉ có một cuộc đời, một tuổi thanh xuân, cớ sao phải sống vì người khác...".

Nam Anh - Nam Em đang cố gắng thu xếp công việc để sớm về quê ăn Tết cùng gia đình. Với cả hai, ngày Tết được sum vầy bên mâm cơm gia đình vẫn là điều thiêng liêng, quý giá nhất.

2019, Nam Anh - Nam Em sẽ có những kế hoạch hợp tác chung. Họ quyết tâm sẽ nỗ lực làm việc và chinh phục những thử thách mới.

Tân Cao