Thứ ba, 8/1/2019, 14:33 (GMT+7)

Chân dài Next Top phối đỉnh cao với loạt đồ họa tiết của Đỗ Mạnh Cường

Mix nhiều loại họa tiết vốn là một thách thức nhưng không làm khó được Đỗ Mạnh Cường.

Bộ sưu tập Mix&Match của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu hồi cuối tháng 12 vừa qua khiến giới mộ điệu thích thú với các thiết kế đa họa tiết và màu sắc mang phong cách tự do, phóng khoáng.

Trong loạt ảnh mới, người mẫu Kim Phương truyền tải thành công tinh thần ngẫu hứng, phá cách của các thiết kế với những cách phối đồ độc đáo. 

Đỗ Mạnh Cường tạo nên bảng màu chuyển biến đa dạng trên mỗi thiết kế, là sự hoà quyện của những mảng hoạ tiết khác nhau. 

Nhiều kiểu dáng, chi tiết thời thượng được Đỗ Mạnh Cường đưa vào bộ sưu tập như nơ to bản, họa tiết caro, váy phồng xếp, bèo nhún, dập ly, xuyên thấu... 

Kim Phương là một người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model nhưng bị loại khá sớm. Tuy nhiên cô gái này nhanh chóng "lọt mắt xanh" Đỗ Mạnh Cường nhờ vẻ ngoài rất high fashion.

Với bộ ảnh này, Kim Phương chứng minh khả năng tạo dáng đa dạng cùng những cách pose khó. Việc tạo dáng khi đang chuyển động là một thách thức với các người mẫu để có thể tạo nên những bức hình sinh động.

Với những thiết kế lần này, Đỗ Mạnh Cường đã thành công khi tạo nên những diện mạo mới, khác biệt từ những phom dáng tưởng chừng như quen thuộc.

Tinh thần Mix&Match được thể hiện rõ nét khi Đỗ Mạnh Cường phối nhiều loại họa tiết, phụ kiện trên cùng một trang phục nhưng không gây cảm giác rối mắt.  

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ, trước khi show diễn ra, anh không có quá nhiều kỳ vọng vào những thiết kế này vì nhìn qua có phần kén người mặc. Tuy nhiên BST thành công ngoài mong đợi, các thiết kế họa tiết đều bán rất đắt khách.

Với bộ sưu tập này, Đỗ Mạnh Cường muốn chứng minh một kiểu dáng đồ cơ bản có thể phối theo nhiều cách rất khác nhau.

Ảnh: Milor Trần, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.