Thứ năm, 5/9/2019, 17:43 (GMT+7)

CĐV hóa trang sặc sỡ cổ vũ tuyển Việt Nam trên đất Thái

Trước giờ trận bóng diễn ra, khoảng 1.000 CĐV Việt Nam đã nhuộm đỏ bên ngoài SVĐ Thammasat, Thái Lan.

Dù 19h trận đấu Việt Nam - Thái Lan mới diễn ra nhưng từ đầu giờ chiều hàng nghìn CĐV của cả hai đội bóng đã tập trung trước SVĐ Thamassat để chờ vào sân.

Dù lượng vé bán ra cho CĐV Việt Nam rất khiêm tốn nhưng lượng người đổ về đây vẫn đông. Họ diện áo cờ đỏ sao vàng nổi bật cả một góc SVĐ.

Có những người làm việc tại Thái Lan, số khác bay từ Việt Nam sang những ngày qua để cổ vũ đội bóng. Để có được tấm vé xem trận đấu trên sân khách, các CĐV cũng phải chật vật canh mua. Họ mang theo băng rôn in dòng chữ "Việt Nam quyết thắng" để cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo.

Không khí tưng bừng trước giờ G mà các CĐV Việt Nam mang đến. Họ còn mang theo cup vô địch, tranh thủ pose hình kỷ niệm.

Băng rôn "Park Hang-seo - Chúng tôi yêu ông" thể hiện niềm tin, sự kính trọng cho vị chiến lược gia sân cỏ người Hàn Quốc. Nhiều năm qua, khi làm HLV trưởng tuyển Việt Nam, ông Park trở thành thần tượng, niềm tự hào của bóng đá Việt.

Các CĐV tạo điểm nhấn riêng với những màn hóa trang cầu kỳ, sặc sỡ. Có người chọn hình ảnh tướng quân ra trận, có người chọn hình ảnh chiến binh... Tất cả đều toát lên hình ảnh mạnh mẽ.

Có CĐV hóa trang với biểu tượng "Trâu Vàng". Số khác đội nón lá, tay cầm ảnh Bác Hồ hừng hừng khí thế và niềm tự hào dân tộc.

Những tiếng kèn vang lên, những giọng hát "Việt Nam - Hồ Chí Minh" như càng tiếp thêm lửa cho các cầu thủ trước giờ G.

Tinh thần fair-play mà các CĐV của Việt Nam - Thái Lan thể hiện dù biết đây sẽ là trận đối đầu nảy lửa của hai "kình địch" khu vực Đông Nam Á.

Một nữ CĐV xinh xắn cũng hào hứng trước giờ bóng lăn.

Hai fan nữ của Công Phượng và Xuân Trường đặt niềm tin vào thần tượng sẽ ghi bàn giúp Việt Nam chiến thắng.

Từ khoảng 15h, trời đổ mưa lớn nhưng vẫn không ngăn nổi tinh thần cổ vũ của CĐV hai đội bóng.

Tân Cao
Ảnh: Đức Đồng