Thứ hai, 8/6/2020, 00:00 (GMT+7)

Cặp đôi đi khắp thế giới để 'cosplay' cảnh phim nổi tiếng

Robin Lachhein và Judith Schneider tái dựng các cảnh phim nổi tiếng bằng cách đến địa điểm quay phim, mặc trang phục và tạo dáng giống nhân vật.

Sáu năm trước, Robin Lachhein (29 tuổi) và bạn gái Judith Schneider (28 tuổi), đến từ Hofheim, Đức, nhân một kỳ nghỉ đã nảy ra ý tưởng đến các địa điểm quay phim chụp ảnh. “Nhưng thay vì chỉ đến đó dạo chơi, chúng tôi quyết định tái hiện cảnh trong phim để chứng minh đó là địa điểm chính xác. Chúng tôi không nghĩ rằng nó sẽ hiệu quả, nhưng khi thử chúng tôi thấy kết quả tốt hơn mình nghĩ”, Judith cho biết.

Trong ảnh là một cảnh của Forest Gump, với sự tham gia của Tom Hanks, được cặp đôi tái hiện tại địa điểm quay phim ở Monument Valley, gần biên giới Arizona-Utah. 

Đây là cảnh từ bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn được chụp ở New Zealand. Judith đóng vai Legolas (Orlando Bloom thủ vai) và Robin hóa thân thành Aragorn (Viggo Mortensen thủ vai).

Họ đăng những bức ảnh của mình lên Instagram và thu hút hơn 20.000 người theo dõi.

Trong một chuyến đi tới Los Angeles, cặp đôi đã tìm thấy một góc trong công viên Griffith - nơi quay La La Land - bộ phim do Ryan Gosling và Emma Stone đóng chính.

Robin và Judith đầu tư tìm kiếm trang phục phù hợp, bắt chước dáng điệu và biểu cảm của nhân vật trong phim để tái hiện gần như giống hệt các cảnh quay.

Một cảnh trong bộ phim truyền hình Outlander với hai diễn viên đứng trên một con phố ở thị trấn Falkland.

Đôi trẻ đến một hòn đảo nhỏ ngoài khơi phía bắc Tây Ban Nha và tái hiện cảnh nổi tiếng trong phim Game of Thrones có Jon Snow (Kit Harrington thủ vai) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke).

Tại Paris, cặp đôi bắt chước Leonardo DiCaprio và Marion Cotillard trong một cảnh từ bộ phim Inception.

Cả hai leo lên đỉnh Arthur's Seat ở Edinburgh, Scotland để chụp cảnh nổi tiếng từ bộ phim One Day với sự tham gia của Anne Hathaway và Jim Sturgess.

Khi trạm tàu điện ngầm Berlin - nơi quay The Hunger Games: Húng nhại - bị đóng cửa, Judith và Robin đã tìm một bối cảnh tương tự để chụp lại cảnh này.

Trong chuyến đi đến Ireland, cặp đôi mạo hiểm đến dãy núi Wicklow để tái hiện cảnh trong bộ phim hài lãng mạn P.S I Love You.

Ở New Zealand, cả hai đã tìm thấy địa điểm quay bộ phim Quái vật không gian (Alien: Covenant) ở Milford Sound.

Để tái hiện cảnh tình cảm giữa Lady Mary (Michelle Dockery thủ vai) và Viscount Gillingham (Tom Cullen) trong phim Tu viện Downton, Judith và Robin đã đến lâu đài Highclere ở Hampshire, Anh - nơi quay bộ phim. 

Khi ở Amsterdam, Hà Lan, cặp đôi tìm thấy vị trí chính xác để chụp lại cảnh trong phim The Fault in Our Stars.

Judith tạo dáng bên ngoài tòa nhà McGraw-Hill, cạnh trung tâm Rockefeller ở New York, bắt chước biểu cảm của Anne Hathaway trong phim Yêu nữ thích hàng hiệu.

Judith và Robin tới Milan, Italy và tái hiện cảnh trong phim The International do Clive Owen và Naomi Watts đóng chính, ở bên ngoài nhà ga trung tâm thành phố.

Cặp đôi tái dựng một cảnh trong Pretty Woman tại đài phun nước tưởng niệm Arthur J. Will ở Grand Park, Los Angeles.

Huyền Vũ (Theo Mail)