Thứ năm, 12/12/2013, 12:47 (GMT+7)

Cảnh tình cảm lãng mạn phim cổ trang Hoa ngữ

Hình ảnh những đôi tình nhân ôm nhau dưới mưa, trong rừng hoa đào hay cùng ngắm tuyết rơi tuy 'sến' nhưng vẫn khiến khán giả 'rung rinh'.

Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) ôm nhau với nét mặt đượm buồn trong làn mưa hoa giấy. Những cảnh tình cảm đẹp như mơ thế này khiến khán giả của Tiếu ngạo giang hồ 2013 quay sang ủng hộ Đông Phương Bất Bại thành đôi với Lệnh Hồ Xung.

Một cảnh lãng mạn khác trong Tiếu ngạo giang hồ 2013. Lệnh Hồ Xung ngồi ghế đu với Nhạc Linh San (Dương Dung) trong hang động được thắp đầy nến lung linh. Cảnh này khiến biên kịch Vu Chính bị nhiều khán giả chê "sến".

Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) của Thần điêu đại hiệp 2006 làm lễ thành thân trong ánh sáng ấm áp của hàng trăm ngọn nến.

Vân Cuồng (Minh Đạo) và Lữ Lạc (Trần Kiều Ân) nằm bên nhau ngắm sao trong Người phụ nữ của nhà vua (Beauties of Emperor). Rất nhiều nến được xếp thành hình ngôi sao rực rỡ bao quanh hai người.

Trong Lục Trinh truyền kỳ, hai diễn viên Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh có nhiều cảnh lãng mạn dưới mưa, tuyết hay nắm tay nhau trong cung điện thắp đầy nến.

Lâm Y Thần khóc ôm Phùng Thiệu Phong trong màn mưa của Lan Lăng Vương.  

Bộ bộ kinh tâm cũng có cảnh ôm trong mưa nổi tiếng của Tứ gia (Ngô Kỳ Long) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi).

Nhược Hy và Bát gia (Trịnh Gia Dĩnh) nắm tay nhau đi dạo dưới trời tuyết trắng đầu mùa.

Tuyết Kiến (Dương Mịch) hạnh phúc ôm Cảnh Thiên (Hồ Ca) khi ngồi ngắm tuyết rơi trước nhà.

Trong Cung tỏa tâm ngọc, Tình Xuyên (Dương Mịch) choáng ngợp trước cảnh đẹp nơi vườn hoa đào mà Bát a ca (Phùng Thiệu Phong) cho nàng xem.

Trong Cung tỏa châu liêm (Cung 2), biên kịch Vu Chính tiếp tục sử dụng vườn hoa đào làm nơi hẹn hò cho cặp Liên Nhi (Viên San San) và Ung Chính (Hà Thạnh Minh). Ung Chính còn khá "sến" khi lấy cánh hoa để viết dòng chữ "Ta yêu Liên Nhi suốt đời suốt kiếp".

Đổng Vĩnh (Hồ Ca) cõng Tiểu Thất (Lâm Y Thần) đi trên cánh đồng hoa cải trong Thiên ngoại phi tiên.

Trong Tân Hoàn Châu cách cách, Ngũ a ca (Trương Duệ) và Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh) hôn nhau say đắm trên đồng hoa cỏ bạt ngàn.

Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Khuynh thế hoàng phi nắm tay nhau ngắm biển rộng trời cao.

Đám cưới rực rỡ chỉ có hai người của Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) và Lưu Hằng (Trần Kiện Phong) trong Mỹ nhân tâm kế.

Không màu mè hoa lệ nhưng cảnh Nhạc Phi (Huỳnh Hiểu Minh) rửa chân cho vợ là nàng Lý Oa (Lâm Tâm Như) trong Tinh trung Nhạc Phi lại gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Tú Thiên