Thứ hai, 23/12/2019, 15:13 (GMT+7)

Cách suy nghĩ khác nhau giữa con trai và con gái

Trong khi các chàng thường nghĩ đơn giản, nhiều cô gái lại 'làm quá' mọi thứ lên.

Lần hẹn hò đầu tiên: 

Con trai thường sợ không để lại ấn tượng tốt cho cô gái. Còn các nàng tò mò đối tượng gặp mặt của mình liệu có ổn không.

Sau khi chia tay:

Các chàng ăn mừng vì cuối cùng cũng trở lại làm một người đàn ông độc thân vui tính và hấp dẫn. Trong khi con gái đau khổ khóc lóc vì không chịu được cô đơn.

Chuyện quần áo:

Quần áo đầy tủ nhưng lúc nào con gái cũng than "không có gì để mặc". Trái ngược hoàn toàn, hội con trai chỉ cần vài ba cái áo có thể mặc thay nhau cả tuần.

Khi độc thân quá lâu:

Trừ thời gian làm việc, lúc rảnh các cậu chàng thường chơi game và rất hạnh phúc vì điều đó. Còn các nàng yêu thú cưng đến mức chẳng buồn quen ai.

Chuyện đi chơi:

Trong khi con trai chỉ cần 5 phút thay quần áo là có thể ra ngoài, thì các nàng mất cả tiếng đồng hồ trang điểm, chuẩn bị đồ, nhiều khi vẫn đến muộn.

Khi chuẩn bị đồ đi xa:

Các nàng muốn mang cả tủ quần áo mỗi lần đi chơi xa hoặc đi công tác, dù không bao giờ mặc hết. Còn hành lý của các chàng lúc nào cũng nhỏ gọn.

Chế độ ăn uống:

"Béo", "tăng cân", "mập" luôn là những từ ám ảnh của hội con gái.

Chuyện nhà vệ sinh:

Con gái luôn để ý đầu tiên việc nắp ngồi bồn cầu có thả xuống không. Trong khi con trai thường kiểm tra giấy vệ sinh còn hay hết.

Chuẩn bị hẹn hò:

Hội con trai liên tục soi gương và tự khen bản thân. Các nàng lại hay để ý những tiểu tiết để bất cứ điều gì cũng phải hoàn hảo.

Khi tranh cãi:

Con trai thường muốn ở một mình để cả hai cũng bình tĩnh lại. Trong khi đó, nhiều cô gái dễ xúc động buông lời chia tay, nhưng thực chất trong tâm mong người con trai giữ mình lại.

Jamais Vu
Theo Alena Sofronova