Thứ hai, 6/7/2020, 07:55 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng hôn con gái sau trận đấu

Bà xã Bùi Tiến Dũng cùng con gái có mặt trên khán đài để tiếp lửa cho trung vệ Bùi Tiến Dũng trong trận đấu giữa Viettel và Hà Nội, tối 5/7.

Bà xã Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng con gái Sushi có mặt trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy từ sớm để theo dõi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC ở vòng 8 V-League.

Kết thúc trận đấu, Bùi Tiến Dũng liền chạy lên khán đài để gặp gỡ hai mẹ con Sushi.

Trung vệ CLB Viettel trao cho con gái nụ hôn đầy tình cảm. Từ khi lên chức bố, Bùi Tiến Dũng được nhận xét ngày càng trưởng thành. Anh nhiều lần chứng minh là ông bố đảm đang khi chia sẻ ảnh chăm vợ, chăm con trên trang cá nhân.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm lễ đính hôn hồi tháng 6/2019 và tới tháng 10 cùng năm chào đón con gái đầu lòng. Sushi tên thật là Bùi Khánh Tuệ An, hiện bé đã được hơn 8 tháng tuổi.

Hôm 26/6 vừa qua, vợ chồng Bùi Tiến Dũng kỷ niệm một năm đính hôn. Dù mới được 8 tháng nhưng bé Sushi được mẹ Khánh Linh đưa đến SVĐ để cổ vũ cho bố Tiến Dũng khá nhiều lần, gần nhất là trận CLB Viettel làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam ở vòng 7 V-League, chiều 29/6.

Đình Trọng cũng có mặt trên sân, gặp gỡ nhanh với gia đình Bùi Tiến Dũng.

Trung vệ Hà Nội FC bế bé Sushi. Không sợ người lạ, Sushi còn đùa nghịch với trung vệ sinh năm 1997.

Duy Mạnh bế bé Văn Quân - con trai của Văn Quyết và chị vợ Huyền My. Cầu thủ 23 tuổi nắm tay người anh Bùi Tiến Dũng, chúc mừng kết quả hòa 1-1 của trận đấu.

Tùng Đinh