Thứ tư, 16/1/2019, 14:56 (GMT+7)

BTC Miss Intercontinental lên tiếng về việc 'thi chui' của Ngân Anh

Đại diện của Miss Intercontinental cho rằng, việc lựa chọn thí sinh đi thi ở các quốc gia khác là do đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi quyết định thay vì xin phép cơ quan chức năng.

Đến Philippines tham dự Miss Intercontinental 2018 hôm 9/1, Ngân Anh phải chịu nhiều áp lực. Cô không chỉ bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép, tuyên bố không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương mà còn phải đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía công chúng.

BTC Miss Intercontinental mới đây cũng có phản hồi sau khi Ngân Anh bị tố cáo "thi chui". Theo đó, BTC cho rằng, thí sinh của nhiều quốc gia tham dự Miss Intercontinental không phải xin phép các cơ quan chức năng. Việc lựa chọn ứng viên là do đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi quyết định và sau đó, BTC sẽ duyệt hồ sơ của thí sinh. Về việc phẫu thuật thẩm mỹ, BTC khẳng định, các cuộc thi nhan sắc khác trên thế giới như Miss World, Miss Universe... cũng không cấm.

Mới đây, trong một hoạt động thuộc Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh bất ngờ nhận được chiếc bánh sinh nhật cùng lời chúc mừng từ ban tổ chức và hơn 70 thí sinh tham dự cuộc thi.

Trên trang cá nhân, người đẹp 23 tuổi cho biết, cô nghĩ sinh nhật năm nay sẽ cô đơn khi không có gia đình và người thân bên cạnh. Tuy nhiên, mọi thứ đã xảy ra theo cách bất ngờ. "Tôi nhận được rất nhiều lời chúc đáng yêu, chiếc bánh sinh nhật từ tổ chức Miss Intercontinental, những người chị em xinh đẹp của cuộc thi và cả mọi người tại trường Northern Zambales College - nơi diễn ra hoạt động" - cô viết.

"Tôi nhận ra rằng, từ bây giờ mình đã có thêm một gia đình lớn khác. Họ cùng nhau ăn mừng ngày đặc biệt của tôi với sự yêu thương. Tôi chỉ muốn nói lời cám ơn đến tất cả mọi người" - Ngân Anh tâm sự.

Dù không được cấp phép, Ngân Anh cho rằng, tham gia Hoa hậu Liên lục địa là phần thưởng và trách nhiệm của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-27/1 tại Manila, Philippines. Năm nay cuộc thi thu hút hơn 70 thí sinh tham dự.