Thứ ba, 23/2/2021, 15:11 (GMT+7)

Bóc giá loạt đồ Gucci được Đỗ Mạnh Cường săn ở Pháp cho 7 con

Để cả gia đình có hình ảnh đồng điệu chất lừ, NTK sẵn sàng chi cả trăm triệu đồng sắm đồ hiệu cho các con.

Để thực hiện bộ ảnh đầu năm cùng 7 con nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận đầu tư cho cả nhà diện đồ Gucci. Nếu như vest của hai ông bố được mua tại cửa hàng Việt Nam, trang phục của 7 bé đều được nhà thiết kế tậu ở Pháp.

Đỗ Mạnh Cường cho biết anh tốn nhiều thời gian, lùng mua tại 3 cửa hàng mới đủ số lượng trang phục với kích cỡ phù hợp từng bé. Sau khi "săn" đủ đồ, anh chuyển phát nhanh toàn bộ về Việt Nam để kịp thời thực hiện bộ ảnh.

Những trang phục của nhà mốt hàng đầu Italy được Đỗ Mạnh Cường chọn mua từng chiếc, sau đó phối lại cho phù hợp với các con. MiMi (Đỗ Phạm Hà My) vốn thích màu hồng nên được bố chọn mix chiếc váy ren điệu đà giá hơn 22 triệu đồng với cardigan họa tiết giá gần 7,5 triệu đồng.

Én (Đỗ Phạm Ngân Hà) mặc váy màu be phong cách thể thao khỏe khoắn cùng cardigan nâu. Cả set đồ của bé tiêu tốn khoảng 14,5 triệu đồng để sắm về.

Linh Đan (Đỗ Phạm Linh Đan) luôn được kỳ vọng trở thành "nàng thơ" của bố Cường trong tương lai nên luôn được bố chọn những set đồ lạ mắt. Chiếc áo len họa tiết giá gần 9 triệu đồng và chân váy xếp ly giá gần 14 triệu đồng mang đến cho cô bé diện mạo cá tính.

Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) diện set đồ với họa tiết chữ đặc trưng của Gucci. Để tậu cho Gấu bộ cánh này, hai bố phải chi khoảng 13 triệu đồng.

Tít (Đỗ Phạm Gia An) trông ngày càng bảnh bao, ra dáng. Cậu nhóc được bố cho diện bộ suit có tổng giá khoảng 27,5 triệu đồng tạo nét nam tính.

Nhím (Đỗ Hoàng Phúc) - với phong cách thể thao cực ngầu quen thuộc - trông đầy năng động khi mix áo nỉ với quần jeans và áo khoác nylon. Tổng giá cả set đồ là 36 triệu đồng.

Rồng (Đỗ Phạm Hoàng Long) mới 10 tháng tuổi nhưng cũng diện đồ hiệu sành điệu không kém các anh chị. Thiết kế bodysuit của cậu nhóc có giá hơn 8 triệu đồng.

Doanh nhân Huy Cận cho biết anh và NTK Đỗ Mạnh Cường đầu tư, xây dựng phong cách cho các con từ khi còn nhỏ. Điều đó không chỉ phù hợp với gia đình hoạt động trong lĩnh vực thời trang mà còn sớm giúp các con nhận thức, định hướng được cái đẹp cho bản thân sau này.

Trang Shaelyn