Thứ tư, 24/6/2015, 10:35 (GMT+7)

Bộ ảnh kỷ yếu kiểu poster kỳ lạ đang 'sốt sình sịch'

Vốn là dân thiết kế nên các ét vê Arena đã cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu 'dị dị' đúng phong cách của mình.

Các bạn sinh viên lớp D1302M, trường đào tạo mỹ thuật truyền thông đa phương tiện Arena Multimedia đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo style poster của các bộ phim nổi tiếng. 

Ngay lập tức, bộ ảnh này đã khiến dân mạng phát cuồng bởi độ hài hước và ấn tượng. 

Từ việc lấy “cảm hứng” từ poster của các bộ phim nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài, các thành viên trong lớp đã cùng diễn xuất để có được biểu cảm giống như các diễn viên trong bộ phim, và đặc biệt hơn, còn “chế” tên phim theo cách hài hước và gần gũi hơn.

Bạn Phan Thanh Tùng – tác giả chính của bộ ảnh chia sẻ: “Ý tưởng bộ ảnh của mình xuất phát từ lớp học photoshop, bài thi môn của bọn mình là làm poster phim nên mình đã nảy ra ý định làm một series ảnh kỷ yếu của lớp theo dạng này. Ý tưởng được các thành viên trong lớp ủng hộ gần như tuyệt đối bởi khá lạ và cũng có tí "dị dị" vốn hợp với mấy đứa thiết kế”. 

Cậu bạn này cũng tiết lộ thêm, bộ poster được các bạn đầu tư, cẩn thận từng chi tiết, từ gương mặt, biểu cảm đến việc chọn trang phục gần giống poster gốc. Tất cả đều được thực hiện rất chỉn chu chứ không chỉ sử dụng thủ thuật ghép mặt. 

Chỉ còn hơn tháng nữa là ra trường, vì thế các thành viên trong lớp cũng đang có vài dự định mới ngoài bộ ảnh này để cùng nhau lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ.

Lan Vũ
Ảnh: NVCC