Thứ hai, 6/7/2020, 09:53 (GMT+7)

Bình An - Phương Nga chở nhau bằng môtô giữa trời nắng

'Cặp đôi gà bông' mặc đơn giản kiểu sinh viên khi đưa nhau đi quyên góp quần áo cũ cho NTK Xuân Lê.

Từ khi khởi động dự án "Style Reborn" nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, NTK Xuân Lê nhận được nhiều phản hồi tích cực. Không chỉ các khách hàng mà giới nghệ sĩ Hà Nội cũng chung tay hưởng ứng dự án thời trang ý nghĩa này. Giữa mùa hè nóng nực, Bình An không ngần ngại chở bạn gái - Á hậu Phương Nga - bằng môtô đến cửa hàng NTK Xuân Lê.

Cả hai ăn mặc giản dị, trẻ trung và luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Phương Nga thậm chí còn để mặt mộc, đeo kính cận, không "kiêu sa" như mỗi lần dự event.

Từ khi công khai tình cảm cách đây hơn một năm, đôi tình nhân thường xuyên sóng đôi và "thả thính" trên mạng xã hội. Cả hai còn được khán giả gọi vui là "cặp đôi gà bông". Phương Nga vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và có nhiều dự định phát triển sự nghiệp. Bình An vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất.

Diễn viên Quỳnh Nga khoe khéo vòng hai 55 cm khi mặc áo hở eo mix cùng jeans bó sát.

Người đẹp có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê đã nhiều năm và luôn ủng hộ chị trong hầu hết dự án thời trang.

Sau khi ủng hộ quần áo cũ cho dự án "Style Reborn", nàng "Cá sấu chúa" còn tranh thủ thử nhiều thiết kế mới tại showroom của NTK Xuân Lê.

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh mang theo cả vali 7 kg quần áo cũ đến nhờ NTK Xuân Lê tái chế. Cô có dịp hội ngộ với người bạn thân Hoa hậu Ngọc Hân. Cả hai quen biết nhau tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và vẫn giữ tình bạn thân thiết đến bây giờ. Thi thoảng, Phí Thuỳ Linh còn diễn áo dài cho bạn thân.

Khi biết NTK Xuân Lê thực hiện dự án này, Ngọc Hân rất hào hứng. Ở vai trò nhà thiết kế, Ngọc Hân từng ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài với chủ đề bảo vệ nguồn nước, bảo vệ biển đảo… Khi đến showroom, Ngọc Hân mặc váy cũ cô từng diện khi dự show thời trang "Heart’n Hands" của Xuân Lê cách đây 3 năm. Cô hy vọng qua sự sáng tạo của người chị thân thiết, cô sẽ thấy được váy cũ của mình "tái sinh" với diện mạo hoàn toàn mới.

NTK Xuân Lê cùng êkíp sẽ phân loại chất liệu để sáng tạo nên bộ sưu tập mới khoảng 10 mẫu, sau đó tặng cho trường Hoa Sữa - nơi nhiều người khuyết tật đang học nghề - để nhà trường trưng bày trong phòng triển lãm. Sở dĩ NTK Xuân Lê tặng bộ sưu tập cho trường Hoa Sữa bởi nhiều nhân viên cắt may, thêu của chị từng là học viên cũ của trường. Chị mong các tác phẩm thời trang từ những người thợ khuyết tật của thương hiệu Xuân Lê sẽ là nguồn cảm hứng cho các hoàn cảnh tương tự.

MC Quỳnh Chi cũng mang theo túi lớn quần áo cũ đến nhờ NTK Xuân Lê tái sử dụng. Là một người yêu thời trang, Quỳnh Chi cho rằng sự tái chế trong thời trang đang là xu hướng mà nhiều thương hiệu quốc tế lớn đang lựa chọn. Do đó khi NTK Xuân Lê hướng tới giá trị thời trang bền vững thông qua dự án Style Reborn, cô ngay lập tức ủng hộ.

Việc tái chế quần áo cũ đòi hỏi khả năng sáng tạo cao. Xuân Lê cho rằng đây là thử thách lớn. "Tôi vẫn sử dụng những điểm mạnh trong kỹ thuật cắt may, thêu thủ công để đưa vào bộ sưu tập tái chế", chị nói.

Dàn sao ủng hộ NTK Xuân Lê
 
 

Dàn sao ủng hộ NTK Xuân Lê.

Trang Hồ