Thứ sáu, 30/4/2021, 22:25 (GMT+7)

Biển Sầm Sơn đông nghịt người vui chơi, tắm biển dịp nghỉ lễ

Thanh HóaHàng vạn du khách chen nhau trên bãi biển Sầm Sơn trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Từ 15h chiều 30/4, hàng vạn du khách đổ xô ra biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) để tắm. Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 4 ngày cộng với thời tiết những ngày nay khá oi bức khiến nhiều du khách chọn biển Sầm Sơn làm nơi nghỉ mát.

Nhóm học sinh tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm giữa bãi biển.

Càng về chiều, lượng người đổ ra biển càng đông. Dọc bãi biển từ khu vực đền Độc Cưới đến các bãi tắm A,B,C đông đặc người.

Đa số du khách đi theo nhóm bạn bè hoặc gia đình, người thân.

Trời nóng, nhóm bạn trẻ nô đùa 2 tiếng đồng hồ trên biển. "Thời tiết hôm nay đẹp, cả nhóm lên kế hoạch đến Sầm Sơn để xả hơi, sau khi tắm xong bọn mình sẽ ăn uống nghỉ ngơi sau đó trở về nhà", một thành viên nói.

Trò chơi đắp cát được nhiều bạn trẻ tham gia.

Thay vì xuống nước, Nguyễn Thanh Hằng và Trịnh Thu Hà lại chọn ngồi trên bờ để tận hưởng kỳ nghỉ lễ. "Bọn mình đến đây từ 15h30, chuẩn bị từ nhà một vài lon bia, đồ ăn nhẹ và một chiếc thảm để ngồi. Hai đứa quyết định chỉ đến đây để chill nên không mang theo đồ tắm", Thanh Hằng cho biết.

Bạn nữ tranh thủ lưu giữ những tấm hình đẹp với Sầm Sơn.

Bãi biển sạch, nước trong thuận lợi cho du khách thoải mái vùng vẫy, nô đùa dưới nước.

Nguyễn Thị Thu Trang (bên phải), đến từ Vĩnh Phúc, đang trở về khách sạn để tắm rửa thay đồ sau hơn 2 tiếng tắm biển. "Cả nhà mình đến Sầm Sơn vào trưa nay (30/4). Hết ngày mai, gia đình mình sẽ trở về quê để tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ lễ", Trang cho biết.

Các cửa hàng bán nước giải khát, đồ ăn, phục vụ ghế ngồi chật kín du khách. Hết chỗ, nhiều người chọn ngồi xuống cát để nghỉ ngơi.

Khu vực thềm đá gần chùa Độc Cước trở thành điểm check-in cho những tín đồ sống ảo.

Nguyễn Thị Thu Hằng (Triệu Sơn, Thanh Hóa) chụp ảnh lưu niệm với hai vị khách nước ngoài.

Tùng Đinh