Thứ hai, 15/7/2019, 14:56 (GMT+7)

Bí mật của riêng hội con gái

Bộ tranh của họa sĩ Alena Sofronova bật mí những sở thích, suy nghĩ đáng yêu của các cô gái.

Con gái luôn sợ béo, thường sống chết hứa hẹn phải giảm cân nhưng các loại đồ ngọt như sô cô la, bánh kẹo lúc nào cũng được giấu trong ngăn kéo để không ai bắt gặp các nàng ăn lén.

Ánh mắt của hội con gái có thể "giết người không thấy máu".

Chiếc áo ngủ quá cũ và bị nới rộng rất nhiều so với lúc mới mua, nhưng con gái vẫn thích mặc nó, trong khi đồ ngủ không thiếu.

Một chiếc váy được mua từ lâu, thậm chí còn lỗi mốt, nhưng các nàng luôn nghĩ trong đầu rằng nó rất tuyệt, chỉ là không biết mặc nó khi nào và ở đâu.

Một tủ đầy quần áo nhưng lúc nào cũng kêu “không có gì để mặc”.

Con gái luôn có một chiếc hộp lưu giữ những kỷ niệm yêu thích và đáng nhớ. Mỗi lần mở ra, họ dành hàng giờ ngồi xem và cười ngớ ngẩn một mình.

Nhìn những chiếc quần jeans mặc hồi còn mảnh mai và nghĩ “nếu như mình giảm cân…”.

Các nàng thường mang theo một chiếc túi chứa rất nhiều đồ đạc, và mỗi lần muốn tìm một món đồ nào đó thì không khác gì “mò kim đáy bể”.

Các cô gái luôn giữ khư khư những món đồ trang sức rẻ tiền mà không bao giờ đeo - một bộ sưu tập “bỏ thì thương, vương thì tội”.

“Mình nhất định phải giảm cân”, “mình phải mua cái máy này về tập luyện ở nhà cho tiện”… nhưng khi sắm về rồi, đống thiết bị tập thể thao nằm phủ bụi ở một góc nhà, chẳng bao giờ được các cô nàng ngó ngàng tới.

Luôn có một danh sách bài hát buồn rười rượi, sẵn sàng cho bất cứ khi nào các nàng muốn khóc.

Đồ lót còn có giá cao hơn áo sơ mi của chồng/bạn trai.

Mỗi lần có cửa hàng “sale khủng”, con gái không nghĩ ngợi gì mà mua đồ ngay lập tức, nhưng mua xong rồi lại chẳng biết dùng nó để làm gì.

Jamais Vu
Ảnh: Alena Sofronova