Thứ tư, 19/12/2018, 15:09 (GMT+7)

Bị loại ở The Face, bạn thân người Ê đê của H'Hen Niê chuyển sang thi hoa hậu

Nữ thí sinh từng mang tiếng 'mít ướt nhất The Face' muốn thử sức thi sắc đẹp giống bạn thân.

H'Bella H'Đok (Bella - phải) là một trong các thí sinh thuộc team Minh Hằng tại The Face 2018. Cô gái này sinh năm 1992, là một nữ phóng viên lấn sân người mẫu.

Trong cuộc thi, Bella thuộc top những thí sinh có chiều cao nổi bật (1,72 m) tuy nhiên cô không được lòng nhiều khán giả vì tính cách mít ướt. Nhiều lần người đẹp bị chê quá nhạy cảm, khóc không cần thiết, thậm chí còn bị nghi ngờ là giả tạo. 

Sau khi bị loại ở The Face, cô gái người dân tộc Ê đê quyết định tìm cơ hội mới ở Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018. Theo Bella, động lực để cô thi sắc đẹp một phần đến từ H'Hen Niê - cô bạn thân vừa lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

Cũng như H'Hen Niê, Bella sinh ra và lớn lên ở Đắk Lắk. Cô cho biết thời điểm thi The Face, cô được nhiều người dân trong buôn làng ủng hộ, trong đó có cả H'Hen Niê. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên đăng hình ủng hộ Bella và ngược lại, hành trình của H'Hen Niê ở Miss Universe cũng được Bella quan tâm, cổ vũ.

Bella cho biết, cô muốn mang đến sự khỏe khoắn, xinh đẹp và thông minh cho Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. Nói về chặng đường ở The Face, người đẹp cho biết "Đa sầu đa cảm, hay nghĩ về những chuyện đã qua và rơi những giọt nước mắt đã là một Bella của quá khứ ở The Face".

Thời điểm thi The Face, Bella gây xôn xao khi chia sẻ sức khỏe có vấn đề. Việc quay hình ngày đêm không nghỉ khiến cô từng có ý định xin rút lui vì bác sĩ cho rằng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ. 

Ngoài chiều cao 1,72 m, Bella có chỉ số ba vòng 82-60-89. Những kinh nghiệm đã có ở The Face theo cô là lợi thế ở cuộc thi sắc đẹp lần này.

Ở đời thường, Bella có style nữ tính, gợi cảm.