Chủ nhật, 28/10/2018, 14:03 (GMT+7)

BB Trần quyến rũ khi làm vedette, hot boy The Face catwalk lảo đảo như 'trúng thuốc độc'

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng BB Trần vẫn rất duyên dáng khi catwalk với váy ngắn và giày gót nhọn.

Tối 27/10, tại đêm cuối của Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018, BB Trần gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò first face cho bộ sưu tập của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Diện váy ngắn đính lông vũ như đại bàng, "thánh parody" khoe tài catwalk duyên dáng trên đôi giày gót nhọn, đầu đội vương miện đầy quyền lực.

Tuy không phải lần đầu trình diễn thời trang nhưng đây là lần đầu BB Trần đảm nhiệm vị trí quan trọng như vedette. Trước giờ diễn, anh có chút hồi hộp nhưng vẫn đầy thần thái khi bước ra biểu diễn.

BB Trần catwalk uyển chuyển, khoe lưng trần không thua kém các người mẫu nữ.

Bộ sưu tập của NTK Nguyễn Tiến Truyển có tên "Dear McQueen", lấy cảm hứng từ những thiết kế mang đậm tính gothic dị biệt của nhà thiết kế tài hoa bạc mệnh Alexander McQueen. Khác với quy cách trình diễn thời trang thông thường, Nguyễn Tiến Truyển tạo điểm nhấn bằng cách để các người mẫu catwalk theo những style khác biệt.

Hot boy The Face Tuấn Kiệt khiến người xem tò mò khi bước ra sân khấu với dáng đi lảo đảo như "trúng thuốc độc". Anh chàng vừa bước, vừa "lăn lê" trên mặt đất như đang săn con mồi.

Những biểu cảm của Tuấn Kiệt trong màn trình diễn này để lại ấn tượng khó phai với khán giả.

Thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển bao trùm bởi hai tông màu đen, trắng. Các người mẫu phải đội mũ mỏ diều hâu, chân đi giày cao 25 cm đính lông vũ... kết hợp cùng những cách thức trình diễn hoa mỹ.

Nguyễn Oanh quyền lực trên sàn diễn.

Đảm nhiệm vai trò vedette kết màn là Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Ảnh: Thắng Nguyễn