Thứ bảy, 10/8/2019, 23:09 (GMT+7)

Bảo Thanh song ca 'Cơn mưa tình yêu' với Quốc Trường

Hai diễn viên hòa giọng tại buổi fan meeting của Quốc Trường, chiều 10/8 ở Hà Nội.

Chiều 10/8, Quốc Trường tổ chức fan meeting tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên gốc Cần Thơ gặp gỡ fan Thủ đô - nơi anh gắn bó suốt 6 tháng đóng phim Về nhà đi con

Buổi họp fan của Quốc Trường có sự góp mặt của diễn viên Bảo Thanh, thủ vai Thư trong Về nhà đi con. Cô nói vui rằng Hà Nội là đất của mình nên việc Quốc Trường - một người miền Nam - "dám" ra Bắc tổ chức họp fan là điều gì đó rất "ghê gớm".

Bảo Thanh kể, hồi đầu quay Về nhà đi con, Quốc Trường quan tâm đến cô bằng cách mua cà phê. Sau đó, hai người thường xuyên mua cà phê cho nhau khi tới trường quay. Bảo Thanh cũng tiết lộ một trong những tật xấu của anh là cầm điện thoại 24/24h. "Diễn cảnh ngủ, mắt lim dim nhưng đôi lúc anh Trường vẫn quay sang nhìn điện thoại khiến đoàn phim bật cười. Mỗi lần, đoàn phim giấu điện thoại của Quốc Trường, anh ấy lại đem cảm xúc bực tức thật vào phim", Bảo Thanh nói.

Quốc Trường bất ngờ song ca cùng người tình màn ảnh. Cả hai hòa giọng trong ca khúc Cơn mưa tình yêu. Màn kết hợp ăn ý của Quốc Trường - Bảo Thanh khiến người hâm mộ phấn khích.

Quốc Trường song ca cùng Bảo Thanh
 
 

Quốc Trường song ca cùng Bảo Thanh.

Bảo Thanh cho biết, trong mắt cô, bạn diễn là mẫu đàn ông ga lăng.

Quốc Trường liên tục nở nụ cười hạnh phúc khi đón nhận vô vàn tình cảm yêu thương từ người hâm mộ.

Anh cùng fan hát vang ca khúc nhạc phim Về nhà đi con.

Bén duyên với phim ảnh kể từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009, Quốc Trường đảm nhận hàng loạt vai chính, vai thứ trong các dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu... Tuy nhiên, chỉ đến khi Về nhà đi con được phát sóng, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi.

Thiên Anh

Ảnh: Đình Tùng