Thứ bảy, 26/10/2019, 00:02 (GMT+7)

Bạn gái Văn Toàn ngày càng gợi cảm

Trang Nhung - người gắn bó 4 năm với tiền đạo tuyển Việt Nam ngày càng chăm diện bikini và trang phục bó sát.

Văn Toàn là mẫu cầu thủ kín tiếng trong chuyện tình cảm. Có bạn gái xinh đẹp nhưng anh chàng ít ''khoe''. Người hâm mộ nhiều lần bắt gặp cả hai xuất hiện bên nhau, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Trong một trận đấu, Văn Toàn có hành động dỗ ngọt bạn gái khi ghi bàn và kéo chiếc áo có dòng chữ "Đừng buồn nhé TN (Trang Nhung)".

Nguyễn Trang Nhung, sinh năm 1996, quê Hà Nam. Những fan lâu năm theo dõi Văn Toàn đã quen mặt với Trang Nhung bởi cặp đôi đã có 4 năm yêu nhau.

Gần đây, trên trang cá nhân Trang Nhung thường xuyên đăng hình ảnh gợi cảm. Điều này khác với hình ảnh dễ thương trước đây.

Trang Nhung tự tin khi diện bikini hai mảnh.

Sở hữu làn da trắng, bạn gái Văn Toàn không ngại diễn bikini sáng màu. Trang Nhung chia sẻ trước đây khá mũm mĩm. Từ khi ăn uống tập luyện điều độ, cô bạn đã tự tin hơn với vóc dáng.

Trang Nhung được lòng người hâm mộ bởi ít khi chia sẻ ảnh cùng Văn Toàn, tránh gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của người yêu.

Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng của Đại học Mở, Trang Nhung đang là giao dịch viên ở một ngân hàng.

Vóc dáng thanh mảnh, nhỏ nhắn và khuôn mặt đáng yêu giúp Trang Nhung chinh phục nhiều phong cách khác nhau. Trang cá nhân của cô có hơn 50 nghìn lượt theo dõi.

Quỳnh Anh