Thứ ba, 6/11/2018, 09:31 (GMT+7)

Áo lót 1 triệu USD của Victoria's Secret bị chê nhạt nhòa

Thiết kế mới được công bố của Fantasy Bra 2018 gây thất vọng vì quá đơn giản, thiếu điểm nhấn.

Tối 5/11, Victoria's Secret đã công bố mẫu Fantasy Bra của VSFS 2018 cũng như danh tính thiên thần có vinh dự trình diễn thiết kế này.

Trái với dự đoán nhiều người, Behati Prinsloo không phải là gương mặt được chọn lựa, thay vào đó là chân dài người Thụy Điển Elsa Hosk. 

Áo lót kim cương năm nay mang tên Dream Angels Fantasy Bra, trị giá 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VND), do thương hiệu đá quý Swarovski sáng tạo nên. 

Fantasy Bra có thiết kế dạng bralette kèm dây chuyền, được trang trí với hơn 2.100 viên kim cương Swarovski và đá topaz màu bạc. Thiết kế này mất hơn 930 giờ để hoàn thành.

Tại buổi họp báo ra mắt Fantasy Bra 2018 tối 5/11, thiên thần Elsa Hosk bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc: "Đây chắc chắn là bộ áo ngực đẹp nhất tôi từng thấy. Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất của tôi. Khi tôi thấy nó, tôi không thể tin nổi và nói rằng 'Các bạn đùa tôi phải không?'. Tôi rất thích thiết kế áo ngực kim cương này, nó mang đến sự rung cảm của thập niên 90".

Trên mạng xã hội, các fan đang tranh luận nhiều quan điểm trái chiều. Đa số fan cho rằng Fantasy Bra giá 1 triệu USD là mức giá khá... "bèo". Ngoài ra, thiết kế này cũng bị chê "nhạt nhòa", "nhàm chán", "rẻ tiền" so với Champagne Nights Fantasy Bra năm 2017 và nhiều mẫu trước đó.

Một số fan lại cho rằng mẫu Fantasy Bra năm nay rất hợp với hình tượng "thiên thần băng giá" của Elsa Hosk. Ngoài ra, mức giá 1 triệu USD tuy có vẻ "bèo bọt" nhưng là một chiến lược kinh doanh thông minh để "dụ người mua" của Victoria's Secret. 

Elsa Hosk
 
 

Elsa Hosk sẽ trình diễn mẫu Fantasy Bra này trên sàn runway của VSFS, ghi hình ngày 8/11 sắp tới tại New York.

Bích Hà