Thứ ba, 28/7/2020, 00:07 (GMT+7)

Ảnh teaser của (G)I-DLE: Mi Yeon cực sang, Shu Hua bị chê 'nhạt'

Khác với hình ảnh nổi loạn thường thấy, (G)I-DLE bỗng hóa hiền lành, trong sáng với ảnh teaser mới.

(G)I-DLE sẽ comeback với một mini album có tên DuMDi DuMDi vào 3/8. Nhóm nhạc nhà Cube đã lần lượt tung ảnh teaser của từng thành viên và khiến fan bất ngờ vì phong cách khác biệt với những album trước. Mi Yeon là người "mở hàng" với hình tượng retro, váy chấm bi, mái tóc đen dài sang trọng. Nhan sắc của nữ idol gây sốt trên các diễn đàn Kpop, các bình luận khen ngợi Mi Yeon có khuôn mặt xinh đẹp nhất trong số các idol hiện nay, có khí chất diễn viên. Bức ảnh teaser của cô nàng giống một bức họa mỹ nhân thời xưa.

Minnie thử nghiệm với màu tóc cam chói lóa, trang phục gợi nhớ đến những bộ phim hippie năm 1970. Thành viên (G)I-DLE mang đến cảm giác bí ẩn nhưng cũng đầy sôi động rất hợp với các ca khúc mùa hè.

Yuqi hóa thân thành một cao bồi miền Tây "đẹp trai".

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, Soo Jin theo phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào như kẹo bông với mái tóc ngắn, màu son đỏ thu hút. Đây có thể là dấu hiệu báo trước sự thay đổi concept đầy ngạc nhiên của (G)I-DLE.

Trưởng nhóm So Yeon cool ngầu hết mức với trang phục da cùng dây tua rua, cách trang điểm mắt khói mạnh mẽ khiến fan liên tưởng đến nữ chính trong các bộ phim hành động.

Shu Hua là "trùm cuối" nhưng lại khiến fan thất vọng vì trang phục đến concept đều "nhạt". Cô nàng chỉ mặc áo phông, chân váy caro đơn giản. Bức ảnh của Shu Hua giống như trang phục hàng ngày hơn là teaser. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đoán đây là dụng ý riêng của (G)I-DLE, khiến mọi người bất ngờ khi tung MV.

Jurina