Thứ ba, 2/10/2018, 15:42 (GMT+7)

Ảnh chế trào lưu 'ngã sấp mặt' cực hài hước gây sốt

Không ngã sấp mặt 'đẳng cấp' với siêu xe, hàng hiệu như hội rich kid, giới trẻ Việt vẫn mê mẩn xu hướng chụp ảnh... ngã ở đâu cũng được miễn là hài.

Từ giữa tháng 8, hội con nhà giàu Nga thi nhau tham gia trò chơi mới mang tên Falling Stars 2018. Kiểu tạo dáng "ngã sấp mặt" đòi hỏi người tham gia nằm sấp trên nền đất rồi chụp ảnh và không ngần ngại khi pose hình ở chỗ đông người. Trào lưu này nhanh chóng lan rộng ra giới trẻ khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hội con nhà giàu thế giới hay các ngôi sao cực mê trò chơi này, thậm chí, họ còn phá cách và gây ấn tượng bởi tạo background "chất lừ" khi ngã cũng phải đúng "đẳng cấp" rich kid.

Tạo dáng trong tư thế ngã sõng soài không phải là thử thách quá khó như "chéo tay xoắn não" hay "lao ra khỏi xe rồi nhảy" nên rất "được lòng" giới trẻ. Tìm kiếm hashtag #FallingStars2018 hay #Fallingstars, Instagram trả về hơn 100 nghìn kết quả đủ để thấy sức hút của thử thách mới này.

Những bạn trẻ lầy lội còn thả ga tạo kiểu ở bất cứ chỗ nào, chẳng cần siêu xe, hàng hiệu, chỉ cần "mình thích thì mình ngã thôi". Những "thánh ăn" không quên khoe những món khoái khẩu. "Dù ngã sấp mặt vẫn không thể từ bỏ đồ ăn", "Mê ăn chính hiệu", những bình luận liên tục được để lại.  

Team "mọt sách" học đến mức... xỉu. 

Trong khi team công nghệ thì được dịp thoải mái khoe những "đứa con cưng" chất lừ. 

Trào lưu này được rất nhiều tín đồ phòng tập gym yêu thích. Chỉ với vài dụng cụ đơn giản cũng có thể tạo nên bức ảnh nghìn like vì ngã... quá chân thực. 

Thử thách còn được biến tấu khiến người xem bật cười thích thú. 

Ngã từ công viên...

... đến sân tập, không chỗ nào có thể ngừng lại được sự sáng tạo của các bạn trẻ. 

Một em bé tham gia thử thách với sự "dàn dựng" dễ thương. 

Thú cưng cũng được dịp ngã sấp mặt. 

Sự ăn ý điểm 10 của chủ nhân hài hước với chú chó để có bức ảnh như ý. 

Huyền Anh