Thứ năm, 21/1/2021, 12:28 (GMT+7)

Ảnh chế Sơn Tùng chê 'cơm sườn, cơm tấm', chỉ thích uống 'trà xanh'

Fan lẫn anti-fan của "Sếp" thi nhau chế ảnh sau nghi vấn tin đồn chia tay của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm liên quan đến Hải Tú.

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay rộ lên rạng sáng 21/1. Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tụ họp cùng hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be happy sister". Hot girl Xoài Non, bạn thân của Thiều Bảo Trâm ẩn ý có "trà xanh" xen vào mối quan hệ khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn.

Lập tức, các "thám tử online" tìm kiếm mọi manh mối liên quan đến lùm xùm này. Hải Tú, "gà" của Sơn Tùng, bị réo gọi khắp mạng xã hội. Dựa trên những bức ảnh hao hao của Hải Tú - Sơn Tùng và thông tin "nằm vùng" của các "điệp viên" showbiz, nhiều khả năng chuyện tình Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng bị "toang" là do Hải Tú.

Hàng loạt ảnh chế ra đời, netizen "tặng" hẳn một poster phim ca nhạc về mối quan hệ tay ba của Trâm - Tùng - Tú. Bài hát Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang bất ngờ được nhiều người tìm kiếm. Ảnh: Troll cả showbiz.

Hải Tú bị fan Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm ghét ra mặt vì nhiều lần không rõ cố tình hay vô ý tương tác kiểu "bạn trai - bạn gái" với Sơn Tùng trên mạng xã hội.

Cư dân mạng gọi Hải Tú là "trà xanh" - cụm từ dùng để gọi những cô nàng bên ngoài tỏ ra thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất rất mưu mô, chuyên "nhăm nhe" người đàn ông đã có chủ.

Ảnh quảng cáo cho một thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ của Hải Tú cũng bị netizen đem ra châm biếm.

Nhiều người chia sẻ cách uống trà xanh có lợi cho sức khỏe. Trà xanh tốt là loại sản xuất từ cây chè, chứ không phải "trà xanh" như ai đó nhé!

Nhưng Tùng lỡ uống nhầm một ngụm trà xanh mất rồi!

Cơm sườn, cơm tấm Tùng không cần, Tùng chỉ thích trà xanh thôi!

Nhiều người dự đoán Tùng + Tú = "Toang".

Truyện ngôn tình đậm mùi drama dành cho những ai đam mê hóng thị phi.

"Ngủ trước 12h đêm, sáng hôm sau thành người tối cổ" chính là tâm trạng của nhiều người lúc này.

Điện thoại rời tay là bay ngay khỏi Trái Đất!

Chia nhau trực ngày đêm để không bỏ lỡ miếng "dưa" nào. Ảnh: Sạp báo Hoa ngữ.

Drama hít xuyên lục địa. Ảnh: Vàng Xám Comic.

Tình trạng của cư dân mạng sau 3 đêm căng mắt hóng hớt thị phi từ Trung sang Việt.

Hòn đá (Tổng hợp)